3 sự kiện tháng 6 không thể bỏ lỡ ở Tokyo

Thủ đô Tokyo nhộn nhịp là nơi có hàng chục lễ hội, sự kiện diễn ra quanh năm. Tháng sáu này Tokyo bước vài hè, do đó đây là thời điểm tuyệt vời để các bạn tham gia những sự kiện đầu tiên, mở màn cho một mùa hè rực rỡ. Dưới đây là 3 sự kiện tháng 6 bạn không thể bỏ lỡ ở Tokyo.

1. Triển lãm đồ chơi quốc tế Tokyo 2018

3 sự kiện tháng 6 không thể bỏ lỡ ở Tokyo - ảnh 1
Triển lãm đồ chơi quốc tế Tokyo là một sự kiện được tổ chức hàng năm bởi Hiệp hội Đồ chơi Nhật Bản (JTA), được coi là triển lãm đồ chơi lớn nhất, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng tất cả các loại đồ chơi độc đáo trong tưởng tượng.

Năm 2018, Toy Show sẽ diễn ra từ ngày 7/6 đến ngày 10/6 tại Tokyo Big Sight. Hai ngày đầu tiên (ngày 7 và 8/6) là Buyer’s Days, chỉ những người kinh doanh mới có thể tham dự sự kiện, còn hai ngày cuối (9 và 10/6) là Public Days, ngày mà ai cũng có thể tham gia. Vé vào cửa miễn phí.

2. Salsa Street 2018

3 sự kiện tháng 6 không thể bỏ lỡ ở Tokyo - ảnh 2

Salsa Street là lễ hội đa quốc gia diễn ra trên các con đường ở Công viên Ueno, một công viên nổi tiếng ở Tokyo. Sự kiện đầu tiên diễn ra vào năm 2015 và từ đó được tổ chức hàng năm. Như tên gọi của nó, Salsa Street hội tụ điệu nhảy, âm nhạc salsa cùng với những gian ẩm thực siêu hấp dẫn. Du khách cũng có thể ghé thăm các quầy hàng khác bán đồ ăn Mỹ Latinh hay đồ thủ công và phụ kiện mùa hè.

Năm 2018, sự kiện Salsa Street sẽ diễn ra từ 10:00 sáng đến 8:00 tối ngày 9/6 và từ 10:00 sáng đến 7:00 tối ngày 10/6 tại Quảng trường Fountain ở Công viên Ueno. Sự kiện này là cơ hội để bạn thưởng thức ẩm thực Mỹ Latinh chính thống và có được cảm giác chìm đắm trong giai điệu của ban nhạc Latin.

3. Lễ hội Châu Phi Hibiya

3 sự kiện tháng 6 không thể bỏ lỡ ở Tokyo - ảnh 3

Một sự kiện thường niên khác được tổ chức vào tháng 6 là Lễ hội Châu Phi Hibiya do Ủy ban Di sản Châu Phi tổ chức. Đây là một lễ hội độc đáo được tổ chức tại Công viên Hibiya ở Chiyoda, Tokyo để giáo dục và cung cấp nhận thức cho mọi người về văn hóa, thực phẩm, lối sống và âm nhạc Châu Phi. Tại lễ hội, không chỉ có một khu ẩm thực phục vụ các món ăn châu Phi đích thực, mà có cả khu mua sắm nơi bạn có thể mua những món quà lưu niệm Châu Phi.

Ngoài ra còn có các chương trình biểu diễn âm nhạc và chơi trống châu Phi truyền thống độc đáo. Khi đến với lễ hội, bạn có thể khoác lên mình những bộ quần áo châu Phi đầy màu sắc và thậm chí thử cả những kiểu tóc châu Phi.

Lễ hội Châu Phi Hibiya 2018 diễn ra từ 10:00 sáng đến 9:00 tối ngày 23 tháng 6 và từ 10:00 sáng đến 5:30 chiều ngày 24 tháng 6. Vé vào cửa miễn phí!

Trên đây là 3 sự kiện nổi bật vào tháng 6 này, đừng bỏ lỡ vì mỗi năm chỉ có một lần thôi nhé!

Theo Jpninfo

SHARE