5 địa điểm nhất định phải đến trong tháng 8 ở Nhật

1. Ngắm đom đóm biển ở Awajishima

5-diem-den-thang-8-o-nhat1

Một điểm độc đáo của Awajishima vào mùa hè là hiện tượng đom đóm biển kéo dài đến hết tháng Chín. Màu xanh huyền bí từ những con đom đóm biển dạt vào bờ biển sẽ tạo nên một cảnh tượng thú vị mà bạn khó tìm được ở nơi nào khác.

Địa điểm xem:

https://awaji-iitoko.blog.so-net.ne.jp/2016-01-09

5-diem-den-thang-8-o-nhat2

2. Cầu treo tình yêu Yume no Tsuribashi ở Shizuoka

“Yume no Tsuribashi” – cây cầu treo trong mơ ở tỉnh Shizuoka – là một cây cầu hiếm hoi bắc qua một hồ nước xinh đẹp, nơi có màu nước chuyển sang màu xanh ngọc lam và xanh ngọc lục bảo ở Nhật Bản. Đây là một thắng cảnh thách thức sự dũng cảm của du khách khi mà cùng một lúc, bạn vừa phải bước qua chỗ đứng mỏng manh trên cây cầu và lại vừa tận hưởng khung cảnh là một hồ nước xanh mênh mông phía dưới.

5-diem-den-thang-8-o-nhat3

Người ta nói rằng, nếu như một cô gái đứng ở giữa cây cầu và cầu nguyện về sự viên mãn trong tình yêu, thì điều ước của cô ấy sẽ thành hiện thực. Và người ta còn truyền tai nhau về tỷ lệ cầu duyên thành công khi nguyện ước trên cầu.

5-diem-den-thang-8-o-nhat4

Địa chỉ: Senzu Haibaragun Kawanehoncho, Shizuoka 428-0411 Japan Di chuyển: Đi theo Tuyến Oigawatetsudo Igawa-sen đến Ga Senzu-eki (đi tiếp 40 phút bằng xe bus sau đó đi bộ 20 phút) Trang web chính thức: http://www.okuooi.gr.jp/

3. Hồ cá chép Monet (Gifu)

5-diem-den-thang-8-o-nhat5

Hồ nước này có màu sắc vô cùng độc đáo và những bông hoa súng gợi nhớ nên bức tranh tuyệt tác của danh họa trường phái Ấn tượng, Claude Monet. Hãy đến đây để vẽ những siêu phẩm khác nhé! Ở đây bạn sẽ được ngăm những chú cá chép đủ mảu sắc cũng như cảm nhận thiên nhiên thuần khiết đặc trưng ở những vùng nông thôn nước Nhật. Bản đồ: https://goo.gl/0QmC5V

4. Shirahama (Okayama)

5-diem-den-thang-8-o-nhat6

Vùng biển Shirahama là một trong những bãi biển có làn nước xanh và bãi cát đẹp nhất ở Nhật. Nằm ở phía nam tỉnh Wakayama, đây là địa điểm du lịch sẽ làm mùa hè của bạn thêm thú vị.

5-diem-den-thang-8-o-nhat7

Đây là một bãi biển nông và rộng, rất phù hơp để bơi lội. Ngoài một quầy bán hàng (kiosk), các phòng tắm và phòng thay đồ, thì bãi biển Shirahama còn có dịch vụ cho thuê dù và thuyền với giá lần lượt là 1,000 Yên và 500 Yên. Khu vực này cũng rất nổi tiếng với suối nước nóng onsen, vì vậy mà có rất nhiều nhà tắm nước suối nóng và nhà trọ cho bạn lựa chọn. Bản đồ: https://goo.gl/maps/82x6ZNDpryu

Đi lại: Đi đến ga JR Shirahama sẽ có bus đi dọc bãi biển.

5. Chichibugahama (Kagawa)

5-diem-den-thang-8-o-nhat8

Bãi biển Chichibugahama (父母ヶ浜) ở Kagawa là nơi có cảnh hoàng hôn đẹp bậc nhất ở Nhật. Hoàng hôn ở đây cực lãng mạn và những góc ảnh đối xứng ở đây sẽ làm một buổi chiều hè của bạn trở nên hoàn hảo. Bản đồ:

https://goo.gl/maps/ECXg3csPrGn

5-diem-den-thang-8-o-nhat9

SHARE