Biến thái quá đi mà !!! Các bạn nữ cảnh giác nhé :Ăn cắp đồ lót, vấn nạn ở Nhật

Đây chính là lý do mà người ta khuyên các bạn Nữ không bao giờ nên thuê nhà tầng 1 ở Nhật đây, bởi vì ở Nhật còn nhiều thằng biến thái như thế này.

Vào khoảng tháng 10 năm ngoái, trong 1 lễ hội ở 1 trường đại học Nữ ở tokyo, đã có anh giai 27 tuổi học hành đoàng hoàng ở khoa y của trường đại học Gunma đã xâm nhập vào phòng thay đồ để cuỗm đi 1 cơ số quần lót của các bạn nữ. Không chỉ thế anh giai này còn ăn trộm ở 1 số nơi nữa, nhưng lần này chẳng may anh bị tóm cổ và đưa đến đồn cảnh sát. Anh có vẻ là 1 kẻ cuồng quần lót chuyên nghiệp của chị em nên đã đi ăn trộm.

Rất tiếc là ở Nhật tuy rất thanh bình nhưng có 1 số kẻ khá là biến thái, rất thích đi sưu tập hay ăn cắp đồ lót của người khác, ví dụ như anh giai này. Hoặc như 1 anh giai 40 tuổi làm hành chính cũng sẵn sàng gạ gẫm em gái 20 tuổi ở trên xe bus để em ý bán quần lót đang mặc với giá 5000 yen (@_@), hoặc là có anh giai (54 tuổi) nhẩy vào nơi phơi đồ của nhà người ta để ăn cắp đồ lót không chỉ 1 lần mà những 100 lần  -_-.

Những trường hợp như thế này không hề thiếu, gần như vùng nào cũng có . Bạn chỉ cần lên Google tra chữ 下着ドロ(ăn trộm đồ lót), thì cứ phải gọi là vô số kết quả, từ trẻ đến già.

Nói chung, xã hội càng phát triển, con người càng cô đơn và sự giao tiếp giữa người với người ngày càng ít thì những người có thần kinh yếu sẽ dần dần làm nhiều cách để giải tỏa stress của bản thân, hoặc chính là những kẻ ấy bản chất đã là những kẻ biến thái.

Vậy nên, những bạn nữ khi sang Nhật, việc đầu tiên khi thuê nhà là không nên thuê ở tầng 1 nhé.

SHARE