Ch.ết cười với những thứ DHS Việt mang sang Nhật: 5kg gạo, 5 kg bột giặt và hàng loạt thứ hài hước

Trước khi sang Nhật việc chuẩn bị hành lý cũng là một việc khiến bạn khá đau đầu.

Muôn vàn câu hỏi sẽ được đặt ra “Nên mang những gì đây?”, “Mang như thế này có đủ không”… Và bạn có dám khai thật món đồ buồn cười nhất mà mình mang từ VN qua Nhật là gì không?

Thực tế bên Nhật chả thiếu cái gì, chỉ thiếu mỗi gia vị Việt Nam.

Nên các đàn anh, đàn chị đi trước thường truyền lại kinh nghiệm mang theo các loại gia vị khi sang Nhật nếu không muốn phải thèm thuồng.

Ở Nhật Bản chẳng thiếu thứ gì, chỉ thiếu gia vị Việt Nam thôi. Bạn nào thích ăn nước mắm, tương ớt,… sang Nhật 1 thời gian dài mới quay lại Việt Nam sẽ thèm lắm đó.

Nên những anh chị đi trước thường truyền lại kinh nghiệm nên mang theo các loại gia vị, nước chấm các loại sang Nhật.

Nhiều bạn còn lo xa chuẩn bị cả dầu gội, mì tôm, bánh kẹo,… thậm chí là cả băng vệ sinh mang theo nhưng những thứ này Nhật Bản không có thiếu, mang đi chỉ nặng và cồng kềnh hơn thôi.

Vậy trong túi hành lý sang Nhật của bạn món đồ gì là buồn cười nhất?

chet-cuoi-voi-nhung-thu-dhs-viet-mang-sang-nhat-5kg-gao-5-kg-bot-giat-va-hang-loat-thu-hai-huoc1

Làm như muốn mang cả cái siêu thị sang Nhật vậy
Nhiều thanh niên còn thủ cả thuốc lá, bánh Custas, Chocopie, cà phê, bột giặt, đường,… theo.Nhiều thanh niên còn thủ cả thuốc lá, bánh Custas, Chocopie, cà phê, bột giặt, đường,… theo.
 
Nghe nói Nhật Bản vừa kí văn bản không cho mang đồ tươi, đồ khô chưa có kiểm duyệt qua Nhật. Cẩn thận phạt tiền oan, nặng thì không cho nhập cảnh như chơi.Nghe nói Nhật Bản vừa kí văn bản không cho mang đồ tươi, đồ khô chưa có kiểm duyệt qua Nhật. Cẩn thận phạt tiền oan, nặng thì không cho nhập cảnh như chơi.
 
Số cân hành lý mang theo thì chỉ có giới hạn mà số đồ dùng cần thiết lại vô hạn…Số cân hành lý mang theo thì chỉ có giới hạn mà số đồ dùng cần thiết lại vô hạn…
Và còn nhiều món đồ hấp dẫn khác:

chet-cuoi-voi-nhung-thu-dhs-viet-mang-sang-nhat-5kg-gao-5-kg-bot-giat-va-hang-loat-thu-hai-huoc5chet-cuoi-voi-nhung-thu-dhs-viet-mang-sang-nhat-5kg-gao-5-kg-bot-giat-va-hang-loat-thu-hai-huoc6chet-cuoi-voi-nhung-thu-dhs-viet-mang-sang-nhat-5kg-gao-5-kg-bot-giat-va-hang-loat-thu-hai-huoc7chet-cuoi-voi-nhung-thu-dhs-viet-mang-sang-nhat-5kg-gao-5-kg-bot-giat-va-hang-loat-thu-hai-huoc8

Còn bạn bạn mang món đồ “kỳ quái” gì nhất sang Nhật?

SHARE