Chết cười với đống hành lý mà DHS Việt chuẩn bị để mang sang Nhật Bản

Câu chuyện đi du học và chuẩn bị hành lý ra sao để mang đi là vấn đề đau đầu với nhiều sinh viên vì ai cũng có cả 1 “bầu trời” những đồ ăn và vật dụng cá nhân cần đem theo. Cũng từ đây nhiều câu chuyện dở khóc dở cười xuất hiện.

Ở Nhật Bản chẳng thiếu thứ gì, chỉ thiếu gia vị Việt Nam thôi. Bạn nào thích ăn nước mắm, tương ớt,… sang Nhật 1 thời gian dài mới quay lại Việt Nam sẽ thèm lắm đó. Nên những anh chị đi trước thường truyền lại kinh nghiệm nên mang theo các loại gia vị, nước chấm các loại sang Nhật.

Nhiều bạn còn lo xa chuẩn bị cả dầu gội, mì tôm, bánh kẹo,… thậm chí là cả băng vệ sinh mang theo nhưng những thứ này Nhật Bản không có thiếu, mang đi chỉ nặng và cồng kềnh hơn thôi.
Số cân hành lý mang theo thì chỉ có giới hạn mà số đồ dùng cần thiết lại vô hạn…Số cân hành lý mang theo thì chỉ có giới hạn mà số đồ dùng cần thiết lại vô hạn…
 
Nhiều thanh niên còn thủ cả thuốc lá, bánh Custas, Chocopie, cà phê, bột giặt, đường,… theo.Nhiều thanh niên còn thủ cả thuốc lá, bánh Custas, Chocopie, cà phê, bột giặt, đường,… theo.
 
Nghe nói Nhật Bản vừa kí văn bản không cho mang đồ tươi, đồ khô chưa có kiểm duyệt qua Nhật. Cẩn thận phạt tiền oan, nặng thì không cho nhập cảnh như chơi.Nghe nói Nhật Bản vừa kí văn bản không cho mang đồ tươi, đồ khô chưa có kiểm duyệt qua Nhật. Cẩn thận phạt tiền oan, nặng thì không cho nhập cảnh như chơi.
 
Làm như muốn mang cả cái siêu thị sang Nhật vậyLàm như muốn mang cả cái siêu thị sang Nhật vậy

SHARE