Chị em phát hờn vì chàng trai Nhật Bản mặt bụ, cười tươi như hoa, có làn da đẹp như da em bé

Dù không nổi bần bật như trai Hàn, nhưng các chàng trai Nhật Bản lại có nét quyến rũ rất riêng, rất lạ cũng khiến không ít các cô nàng Việt Nam si mê. Mới đây, các chị em lại có cơ hội truỵ tim khi xem livestream của 1 anh chàng Nhật Bản, tuy không quá điển trai nhưng bù lại chàng trai có nụ cười cực kỳ toả nắng và gương mặt bụ bẫm đáng yêu.

Chị em phát hờn vì chàng trai Nhật Bản mặt bụ, cười tươi như hoa, có làn da đẹp như da em bé - ảnh 1Chàng trai Nhật Bản trong livestream khiến chị em xin link bằng được.

Chị em phát hờn vì chàng trai Nhật Bản mặt bụ, cười tươi như hoa, có làn da đẹp như da em bé - ảnh 2
Sở hữu gương mặt bụ bẫm, đáng yêu…

Chị em phát hờn vì chàng trai Nhật Bản mặt bụ, cười tươi như hoa, có làn da đẹp như da em bé - ảnh 3Và quan trọng là nụ cười toả nắng của anh chàng đã đốn tim các cô gái

Được biết, chàng trai Nhật Bản này tên là Nogawa Kazuki, năm nay 22 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 4 của trường Đại học Shiga. Ngoài thời gian học, Kazuki còn thường xuyên livestream ở các fanpage về giáo dục Nhật Bản. Chắc hẳn nhờ trai đẹp thế này mà lượt tương tác của các page phải cao lắm đây!

Chị em phát hờn vì chàng trai Nhật Bản mặt bụ, cười tươi như hoa, có làn da đẹp như da em bé - ảnh 4

Không chỉ khiến chị em yêu thích nhờ vẻ ngoài giống như trẻ con, Kazuki còn sở hữu 1 thứ mà cô gái nào cũng ao ước, đấy chính là làn da mịn màng, trắng hồng không tỳ vết của mình. Chỉ là ảnh chụp màn hình livestream mà trông Kazuki đã hoàn hảo như thế, không biết nếu gặp ở ngoài, cậu bạn còn xuất sắc đến mức nào nhỉ?

Chị em phát hờn vì chàng trai Nhật Bản mặt bụ, cười tươi như hoa, có làn da đẹp như da em bé - ảnh 5Nụ cười vạn người mê của Kazuki.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, những bức ảnh của Kazuki đã nhận về hàng nghìn lượt thích và bình luận. Các cô gái đều nhất trí rằng nhìn ảnh Kazuki xong chỉ muốn sang Nhật ngay lập tức. Còn bạn thì sao?

Nguồn: kenh14.vn

 

SHARE