Công chúa sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhất Nhật Bản công bố đã hoàn thành khóa học tại Anh

Theo hoàng gia Nhật Bản, công chúa Kako – người đứng thứ 2 trong danh sách kế vị – sẽ trở về nước sau khi đã kết thúc khóa học mới đây tại Anh quốc.

Theo truyền thông Nhật Bản cho hay, Công chúa Kako – người xếp thứ 2 trong danh sách kế vị hoàng gia Nhật Bản đã hoàn thành khóa học trao đổi ngắn tại Anh vào tháng 6 vừa qua.

Công chúa sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhất Nhật Bản công bố đã hoàn thành khóa học tại Anh - ảnh 1

Công chúa Kako đứng thứ 2 trong danh sách kế vị

Được biết, công chúa Kako, 23 tuổi, là con gái thứ hai của hoàng tử Akishino và công nương Kiko, cháu gái của hoàng đế Nhật Bản Akihito. Ngay từ nhỏ công chúa Kako đã sở hữu vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu và được mệnh danh là công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản.

Chương trình học của cô là một phần của chương trình trao đổi sinh viên của trường. Tới đây, Kako sẽ trở về Nhật Bản để hoàn thành tấm bằng cử nhân của mình ở ĐH Cơ đốc giáo quốc tế ở Tokyo.

Được biết, Công chúa Kako là người đam mê nghệ thuật – đúng như ngành học mà cô chọn ở đại học. Cô cũng yêu thích các bộ môn như trượt băng nghệ thuật, khiêu vũ và có thành tích nổi bật trong các môn thể thao. Cô nổi tiếng là người năng động và độc lập. Cô từng quyết định rút khỏi Đại học Gakushuin, trường đại học được lựa chọn cho các thành viên của gia đình Hoàng gia, và đăng ký học tại Đại học Cơ đốc giáo Quốc tế, nơi chị gái cô từng theo học.

Chị gái của Công chúa Kako – là Mako –  trước đó cũng từng học đại học ở Vương quốc Anh. Cô cũng từng dành 9 tháng cho chương trình trao đổi sinh viên ở ĐH Edinburgh vào năm 2012-2013. Một năm sau, Mako sống trong ký túc xá ở ĐH Leicester khi đăng ký khóa học Thạc sĩ về Nghiên cứu Phòng trưng bày và Bảo tàng nghệ thuật.

Công chúa Kako bắt đầu theo học 1 năm tại Đại học Leicester, Anh từ tháng 9 năm ngoái với tư cách sinh viên trao đổi. Tại đây, cô theo học chuyên ngành quản lý sân khấu và thiết kế trình diễn. Mới đây, hoàng gia Nhật Bản đã tổ chức một buổi họp báo trong khuôn viên trường trả lời về vấn đề kết thúc khóa học của công chúa. Tuy nhiên, Công chúa Kako không trả lời câu hỏi cảm nghĩ của mình khi sinh sống tại Yorkshire thời gian vừa qua.

Cũng theo truyền thông Nhật Bản cho hay, công chúa sẽ trở về Nhật Bản để hoàn thành tấm bằng cử nhân của mình ở ĐH Cơ đốc giáo quốc tế ở Tokyo.

Công chúa sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhất Nhật Bản công bố đã hoàn thành khóa học tại Anh - ảnh 2

Công chúa Kako (váy hồng) và chị gái Mako
SHARE