Công viên Nhật cho khách làm anh hùng cứu mỹ nhân

Công viên Hirakata ở Osaka (Nhật Bản) có các diễn viên giả vờ gây sự để du khách tới công viên có thể tỏ ra can đảm và gây ấn tượng với bạn bè.

Video công viên Nhật cho khách làm anh hùng cứu mĩ nhân Công viên Hirakata ở Osaka (Nhật Bản) có các diễn viên giả vờ gây sự để du khách tới công viên có thể tỏ ra can đảm và gây ấn tượng với bạn bè. Công viên giải trí Hirakata ở Osaka (Nhật Bản) cho du khách trải nghiệm cơ hội trở thành người hùng. Tới đây, bạn có thể thuê các diễn viên dựng lên một trận chiến và giả vờ thua chạy.

Trong đoạn video được đăng trên Youtube, bạn có thể thấy trải nghiệm độc đáo này diễn ra như thế nào. Một cặp đôi có vẻ như đang đi hẹn hò, bỗng hai tên côn đồ (do các diễn viên đóng) tới gây sự. Một người túm lấy vai cô gái và trêu cô “trông thật xinh”. Chàng trai phản ứng và chặn cú đấm của tên kia.

Hai diễn viên vờ gây sự với cặp đôi. Ảnh: Daily Mail.
Hai diễn viên vờ gây sự với cặp đôi. Ảnh: Daily Mail.

Bọn gây sự chạy mất trong khi cô gái nhìn bạn trai mình với ánh mắt ngưỡng mộ. Cuối video, cô thầm nhủ: “Mình lại đem lòng yêu anh ấy lại từ đầu rồi”.

Du khách có nhiều lựa chọn từ “thực đơn anh hùng” nếu không thích cảnh đánh nhau. Bạn có thể ra tay trong những tình huống khác như hiến máu, cứu ai đó thoát chết hay ngăn bom nổ. Trải nghiệm hài hước này nhắm đến việc đem lại tiếng cười cho người tham gia.

Trải nghiệm được thực hiện vào các ngày cuối tuần tháng năm và tháng sáu, bắt đầu từ 13h. Du khách chỉ cần đăng ký trước, chi phí cho hoạt động này đã nằm trong giá vé vào cửa (khoảng 39 USD).

Theo zing

SHARE