Cựu thành viên AKB48 được cầu hôn vào ngày đầu hẹn hò, và bây giờ đã là “bông có chủ”

Tốt nghiệp khỏi AKB48 đồng thời cũng là lúc thoát khỏi luật cấm yêu vô cùng khắc nghiệt của nền công nghiệp Idol Nhật Bản. Chính vì vậy mà sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cựu thành viên AKB48 tìm được bến đỗ tình yêu cho đời mình, từ Maeda Atsuko cho đến Takahashi Minami.

Và lần này đến lượt các Fan của Shinoda Mariko, người có biệt danh là Mariko-sama, một trong Kami-7 của AKB48 đời đầu bất ngờ khi thần tượng tuyên bố kết hôn.

 

表紙「週間 東京ウォーカー+3号」 今日1/23(水)発売です! ぜひ見てください! #キメ #ツイッターも見てね

Bài viết do 篠田麻里子 (@shinodamariko3) chia sẻ vào

Shinoda Mariko đã gia nhập nhóm từ năm 19 tuổi. Sau khi tốt nghiệp khỏi AKB48, cô dành vài năm tận hưởng cuộc sống độc thân và gây dựng sự nghiệp. Đến năm 32 tuổi, Shinoda cuối cũng cũng tuyên bố kết hôn, thế nhưng điểm đáng chú ý là chuyện tình của cô tiến triển nhanh đến chóng mặt.

Được biết chồng của Shinoda là một doanh nhân thành đạt, là chủ của một beauty salon nổi tiếng.

 

私事で恐縮ではございますがこの度、婚姻届けを提出させて頂きました。 彼はとても優しく、思いやりがあり、小さな幸せを毎日感じることができます。 自分が素でいられるとても大きな存在で、結婚するイメージを持てなかった自分が 『一生一緒にいたい』と心から思えた方です。 これから笑顔の絶えない家庭を築いていきたいと思います。 お仕事はこれからも一生懸命続けさせて頂きます。 これからも篠田麻里子を応援宜しくお願いいたします。 #玄米婚#必殺目隠し

Bài viết do 篠田麻里子 (@shinodamariko3) chia sẻ vào

Shinoda tiết lộ đã kết hôn trên Website riêng dành cho fan hâm mộ trong một bài post đăng hình ảnh lời nhắn viết tay của chính mình. Cô cho biết chồng của mình là một người đàn ông bình thường, không liên quan đến ngành công nghiệp giải trí và trẻ hơn cô 3 tuổi. Thế nhưng điều bất ngờ nhất đó là anh chàng đã cầu hôn Shinoda trong ngày đầu tiên hai người hẹn hò với nhau.

Shinoda và chồng gặp nhau lần đầu tại một bữa ăn tối chung cùng vài người bạn khác vào cuối tháng 10 năm ngoái, và sau đó có rất nhiều cơ hội gặp nhau theo nhóm. Tuy nhiên phải đến giữa tháng 11, hai người mới đi ăn riêng với nhau lần đầu tiên. Và đó cũng là lúc Shinoda nhận lời cầu hôn của chồng hiện tại.

ドラマ後妻業 今夜5話放送📺です #放送後はチェインストーリー #チェインストーリー #克典さんの渾身のチェインストーリー #あの長ゼリフ長回し、渡る世間は鬼ばかり以来な気がする😂#出てないけどw

Bài viết do 篠田麻里子 (@shinodamariko3) chia sẻ vào

 

“Dù chúng tôi chưa từng hẹn hò, chúng tôi có cùng suy nghĩ sẽ cưới nhau”

Trong buổi hẹn hò đầu tiên ấy, hai người đã chia sẻ hy vọng về tương lai cũng như quan điểm của mình về cuộc sống gia đình. Sau khi nhận thấy khá nhiều điểm chung, họ đã tiến tới bước tiếp theo ngay trong ngày hôm ấy.

“Từ sâu thẳm trong trái tim, tôi đã tự nói với chính mình rằng tôi muốn ở cùng người này cả đời”.

Sau khi kết hôn, rất nhiều người nổi tiếng Nhật rút khỏi ngành giải trí, thế nhưng Shinoda tuyên bố rằng sẽ vẫn tiếp tục hoạt động trong ngành.

Vì thế mọi người vẫn sẽ thấy được hình ảnh một Shinoda Mariko trưởng thành trong sự nghiệp cũng như có cuộc sống cá nhân hạnh phúc của mình. Hãy luôn ủng hộ cô ấy nhé !

SHARE