Đi phà khứ hồi Kansai – Kyushu chỉ với 10,000 yên

Một trong những cách tiết kiệm nhất để đi từ Osaka đến hòn đảo Kyushu xinh đẹp là đi chuyến phà đặc biệt Dangan Ferrry của hãng Sunflower.

Có 3 lộ trình chuyến cho Dangan Ferry từ Osaka đến Beppu- thiên đường onsen của Nhật Bản hoặc Kagshima cùng tuyến Kobe – Oita. Tất cá các tuyến Dangan Ferrry đều đồng giá và nếu bạn chọn phòng ngủ tập thể thì giá tiền chỉ là 10,000 yên cho 2 chiều. (5000 yên cho trẻ em). Để so sánh thì Shinkansen từ Osaka đến Beppu hết khoảng 16,000 một chiều.

Hình ảnh phòng ngủ chung

di-pha-khu-hoi-kansai-kyushu-chi-voi-10000-yen1

Nếu trả 12,340 yen (6,160 cho trẻ em) thì phòng ngủ sang chảnh hơn một chút

 

di-pha-khu-hoi-kansai-kyushu-chi-voi-10000-yen2

Giá tiền của Dangan Ferry rẻ bằng một nửa giá của phà Sunflower thông thường nhưng bạn cần quay về Kansai ngay trong ngày mà bạn tới Kyushu. Hành khách sẽ đi từ đêm trước, tới Kyushu vào khoảng 6:20 đến 9:40 vào buổi sáng nên bạn có thể dành một ngày để thăm thú Kyushu trước khi quay về Osaka hoặc Kobe (tàu về Kansai xuất phát trong khoảng 5:00 đến 7:35 chiều.

Loại phà này không thích hợp cho những bạn muốn khám phá Kyushu cho một hành trình dài mà dành cho những người muốn tắm thử onsen ở Beppu và trải nghiệm cảnh lênh đênh sóng nước.

Đặt chỗ: http://www.ferry-sunflower.co.jp/lp/dangan/walk/

Nguồn: ISenpai

SHARE