Đừng rơi nước mắt ở Nhật!

Cách đây hai giờ đồng hồ, em đang làm ở combini, lúc đang đứng ở vị trí tính tiền, có một khách hàng lầm bầm nói gì đó về mấy cái hộp, em đang tính tiền cho khách khác thì ông đấy nói chen ngang, thật sự em nghe không rõ. Sau đó hắn ta (giờ cho em gọi là hắn) đá mấy cái thùng đựng bánh kẹo đang chờ xếp của combini em.

Ảnh minh họa

Lúc sau vãn khách em ra xếp hàng tiếp đúng chỗ lúc nãy hắn ta vừa đá. Hắn ta đang đứng ở gian hàng khác thấy em ra, hắn chạy nói mấy cái hộp nguy hiểm trong khi mấy cái thùng giấy có hơi bừa bộn xíu( là do thằng Nhật làm cùng đặt vậy, em không hề để lộn xộn) hắn túm cổ em, em hét lên trong sợ hãi trước mặt 2 khách khác, sau đó hắn chạy ra cửa, em chạy vào chỗ tính tiền khóc. Chị nhân viên khác thì đi gọi thằng Nhật làm cùng vì chồ không có ở quán có 1 Nhật và 2 Việt Nam thôi. Thằng Nhật kêu em xuống chỗ nhân viên ngồi, đợi bình tĩnh rồi tính. Em thật sự gào khóc trong vô vọng suốt gần 1h đồng hồ. Sau đó em bảo nó gọi cho chồ giùm em, em không thể làm được nữa. Nó gọi cho chồ, nó nói nhỏ với chồ, em không biết nó nói gì. Chồ muốn nói chuyện với em, em nghe máy nó hỏi em có chuyện gì vậy.

Em không nói gì chỉ khóc nấc lên. Sau nó bảo bây giờ camera đang bật nhưng bị hỏng rồi, đang sửa nên không thể xem được gì. Em kể mọi chuyện, xong em bảo nó không tin t à. Nó bảo không phải vậy, nhưng giờ camera không xem được. Em bảo em muốn gặp cảnh sát. Nó bảo em là giờ có gặp cảnh sát thì cũng không được vì không có dữ liệu camera để cho xem.

Nó bảo em dù là người Nhật hay người nước ngoài chuyện này cảnh sát cũng không làm gì, vì cảnh sát Nhật “tsumetai”. Em bảo nó tại t không phải ng Nhật à. Nó bảo không. Nói qua nói lại chỉ có vậy. Im lặng 1 lúc nó xin lỗi em vì Nhật tồi tệ. Em bảo không liên quan. Em chỉ bảo là thằng kia nó đụng vào ng em rồi. Tóm qua tóm lại vẫn là không có camera. Thật sự, em không biết sao nữa, một đứa con gái đang làm ở combini bị 1 th Nhật to béo đáng sọ túm cổ thì chuyện đó ghê rợn như thế nào. Thực sự em rất sợ. Nhưng mà khóc lóc cũng chẳng giải quyết được gì. Và chuyện này cứ thế qua đi? Thằng chồ chỉ bảo là nó sẽ sửa camera rồi nói với cảnh sát, cảnh sát sẽ cấm thằng kia vào quán- theo lời th Nhật làm cùng nói với em. Liệu em có nên tin lời nói đó?

Chia sẻ bạn Thủy Lưu

SHARE