Giá chưa tới 300 ngàn nhưng 2 lotion trị mụn này của Nhật cực chất

Trị mụn luôn là nỗi lo lắng của các bạn gái, đặc biệt là vào mùa hè. Mùa nóng, da tiết chất nhờn càng dễ khiến mụn xuất hiện. Tuy nhiên, dưới đây bài viết sẽ giúp các bạn gạt được nỗi lo này với lotion trị mụn cực chất có giá chưa đến 300 ngàn.

1/ Meishoku Bigansui Medicated Skin Lotion

gia-chua-toi-300-ngan-nhung-2-lotion-tri-mun-nay-cua-nhat-cuc-chat2

Lotion Meishoku có tác dụng gì với da?

Lotion Meishoku của Nhật tác dụng làm xẹp mụn mủ sau 2-3 ngày, giảm sưng tấy ở mụn trứng cá, giảm ngứa, nóng rát sau khi wax lông cực hay, hiệu quả, phù hợp với cả nam và nữ với cảm giác mác lạnh, mùi thơm dễ chịu khi bôi lên da.

Thành phần lotion trị mụn Meishoku gồm những gì?

Thành phần hoạt động chính: Salicylic acid, Homosulfamine.

Thành phần khác: PG, alcohol denat, perfume.

Sử dụng lotion trị mụn Meishoku thế nào đúng?

gia-chua-toi-300-ngan-nhung-2-lotion-tri-mun-nay-cua-nhat-cuc-chat3

Sau khi rửa sạch mặt với sữa rửa mặt, bạn dùng 1 lớp toner để làm sạch sâu và giúp lotion thấm sâu vào da hơn. Đợi toner khô; thấm một ít Lotion ra miếng bông gòn rồi bội trực tiếp lên vùng da mụn hoặc vùng da dễ mọc mụn. Sau khi làm các bước trên, bạn sẽ thấy cảm giác mát mát và hơi nhói nhói như kim chích. (Có thể bỏ qua bước toner).

Buổi sáng vẫn có thể dùng lotion này khi ra ngoài. Sau 2 bước trên bạn nên bôi thêm một lớp dưỡng ẩm và sau đó đến make-up.

Sản phẩm được sử dụng cho cả nam và nữ. Meishoku Bigansui cũng mang những công dụng khác như thuốc trị phỏng nắng, giảm đau và các vết đỏ do phỏng nắng gây ra. Lưu ý sản phẩm có thành phần alcohol denat (nghĩa là chứa rượu vì vậy bôi lên da sẽ có cảm giác mát rượi), nếu bạn đang rất nhạy cảm với alchol, thì cũng cân nhắc chút.

2/ Lotion diếp cá của Nhật

gia-chua-toi-300-ngan-nhung-2-lotion-tri-mun-nay-cua-nhat-cuc-chat4

Lotion diếp cá Dokudami của Nhật thành phần diếp cá thiên nhiên tác dụng dưỡng ẩm, điều tiết tuyến bã nhờn, trị mụn, se khít lỗ chân lông và có thể kết hợp với mặt nạ giấy nén dùng làm lotion mask.

Thành phần của lotion diếp cá:

Rất đơn giản, chỉ có cấp nước và chiết xuất thảo dược: water, glycerin, ethanol, DPG, Dokudami extract, rose water, licorice extract, methylparaben, ethylparaben

gia-chua-toi-300-ngan-nhung-2-lotion-tri-mun-nay-cua-nhat-cuc-chat5

Công dụng lotion diếp cá:

Được chiết xuất từ lá cây diếp cá – đây là loại lotion được trang Cosme.net đưa vào tuyển tập sản phẩm chăm sóc cho da mụn tốt, chai to đùng 500ml, ngon và bổ vì có hơn 600 review trên trang Cosme, rate trên 5 sao. Diếp cá có chứa kháng sinh tự nhiên, có tác dụng:

Trị mụn thâm

Điều tiết tuyến bã nhờn.

Dưỡng ẩm và làm mịn da.

Làm sáng da Lotion diếp cá Dokudami cực kì phù hợp cho những nàng da dầu, mụn (như Tâm đây). Các nàng có thể dùng em nó sau khi rửa mặt (dùng như nước hoa hồng, hay còn gọi là toner), dùng làm xịt khoáng. Chanh sả hơn, các nàng dùng em nó làm lotion mask hoặc toner 7 lớp nha.

SHARE