Giới trẻ Nhật phát cuồng trở lại với trào lưu áo len trinh nữ

Chiếc áo len vốn dành cho những nhân vật hoạt hình thì giờ đây đã xuất hiện rầm rộ trong giới trẻ Nhật Bản.

Những chiếc áo len “trinh nữ” đang là trào lưu siêu hot của giới trẻ Nhật Bản trong thời gian gần đây. Được biết, mốt áo len hở hang như thế này từng xuất hiện hồi đầu năm trong giới cosplay. Khi ấy, các cô nàng Coser thường đổ xô đi tìm những chiếc áo như thế này để cạnh tranh nhau trong việc chiếm lĩnh trái tim các đấng mày râu “trên mạng”.


Tuy nhiên, chỉ đến khoảng nửa cuối năm 2017, áo len “trinh nữ” mới thực sự trở thành cơn bão trào lưu với tính ứng dụng trong cuộc sống thường nhật.

Kể từ khi được “tái phát triển”, mẫu áo len siêu hot với phong cách thiết kế cũng “siêu mở” này lập tức nhận được rất nhiều sự ủng hộ của không chỉ các chị em mà còn đông đảo anh em “yêu cái đẹp”.

Những chiếc áo len này thường được thiết kế kiểu cổ lọ nhưng lại hở toàn bộ phần lưng và 2 bên ngực. Với phần trước vô cùng kín đáo kéo dài tới tận cổ cao thì phần lưng lại lộ liễu hoàn toàn. Cùng với đó, một khoang xẻ ở ngực dọc xuống hai bên lại càng khiến người mặc trở nên “cực kỳ gợi cảm”.


Được biết, người mở đầu cho xu hướng thời trang này là những cái tên quen thuộc của cộng đồng twitter Nhật Bản như: madao0033, hinekurebow, noraneko_skmz…

Với mục đích ban đầu là một mẫu thiết kế chuyên dành cho các cô nàng Anime (phim hoạt hình) để khiêu khích đến nỗi có thể đốt cháy bộ não của những người đàn ông cô đơn thì giờ đây, nó lại trở thành một phần không thể thiếu cho các cặp đôi ngoài đời thực.

Những bộ ảnh siêu sexy, siêu quyến rũ thế này lại càng làm cho chiếc áo ngày càng nổi tiếng trên mạng xã hội. Thậm chí, giờ đây nó cũng là một trong số những mặt hàng thời trang được bán “siêu chạy” trên Amazon.

Tuy nhiên, mẫu áo len trinh nữ này được khuyến khích chỉ phù hợp cho nữ giới.

Còn với những quý ông cơ bắp như thế này thì quả thật hơi… khiên cưỡng.

SHARE