Hot: Adidas SALE khủng cuối mùa lễ hội: Săn lùng 10 đôi giày cực xịn số lượng có hạn

Loading...

Gần cuối , các nhãn hiệu thời trang vẫn thi nhau “nhiệt tình” sale khủng với hàng loạt sản phẩm chất lượng nhưng giá lại bình dân. Với 5000 đến 7000 yên, bạn có thể mua được hàng loạt mẫu giày siêu sang của Adidas.

1. Alpha BOUNCE RC

Là một sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm trên các vận động viên, nhưng AlphaBOUNCE lại thu hút bởi  sự cơ động và tiện dụng. Thiết kế thể thao có phần đơn giản, ít rườm rà về mặt chi tiết mang lại một sản phẩm phù hợp với mọi trang phục và hoạt động hằng ngày từ việc chơi thể thao cho đến đi làm. Cũng chính vì một lý do như vây, mà AlphaBounce đang trở thành sản phẩm ra mắt với tốc độ chóng mặt nhất của adidas cả về phối màu lẫn thiết kế mới cho dòng sản phẩm.

Lựa chọn thông dụng và dễ dàng nhất phải là 2 cái tên AlphaBounce EM và AlphaBounce RC với sự bổ sung về mặt công nghệ trên thiết kế nguyên thủy.

Riêng với RC, dòng sản phẩm này lại hướng đến sự thoải mái và nhẹ nhàng với việc giảm đi trọng lượng và giá thành cho người tiêu dùng. Trên thiết kế này, tính đơn giản hiện hữu qua các sắc màu cơ bản như Đen/Trắng; Xanh Dương, Xám Đen và Rêu Đất, hoàn hảo với nhịp sống hối hả và bận rộn của chốn thành thị.

Loading...

Chi tiết sản phẩm xem tại đây.

2. EQT SUPPORT RF PK

Sự ra đời của dòng giày EQT vào năm 1990 chính là một trong những cú “hích” đưa adidas ra khỏi thời kỳ khó khăn và giữ được vị trí đỉnh cao cho tới ngày nay.

Torsion System

Torsion Technology – công nghệ cho phép phần trước và sau bàn chân của người mang EQT có thể hoạt động tách biệt, hỗ trợ tiếp đất cho lòng bàn chân. Strasser và Moore giới thiệu công nghệ Torsion với thế giới, cho phép phần trước và sau bàn chân của người mang EQT có thể hoạt động tách biệt, bên cạnh một hệ thống hỗ trợ tiếp đất cho lòng bàn chân (arch support), ba dải mềm dẻo tượng trưng cho logo adidas, kết nối từ đế lên mu bàn chân, tạo sự chắc chắn chưa từng có.

Tiếp theo vào năm 1993, adidas Equipment Running Support 93 ra đời. Tiếp tục mang trên mình công nghệ Torsion và hệ thống hỗ trợ hai bên thân giày. EQT Support RF PK tiếp nối và kế thừa dòng sản phẩm EQT Running Support 1993, giữ nguyên những yếu tố tạo nên thành công như nguyên bản.

Chi tiết sản phẩm xem tại đây.

3. CLIMA COOL 1

ClimaCool là một trong những công nghệ hàng đầu hiện nay trong việc đảm bảo sự thoáng khí và kiểm soát độ ẩm. Cho những ngày nắng nóng sắp tới, đôi giày Clima Cool 1 sẽ là một trong những gợi ý hoàn hảo hàng đầu dành cho bạn

Chi tiết sản phẩm xem tại đây.

4. Adizero Ubersonic 2 PW AC

Adizero Ubersonic 2 – nhẹ hơn cùng với chất liệu mới ra mắt từ tháng 8/2016. Adizero Ubersonic 2 được thiết kế siêu nhẹ, lòng giày rộng, phù hợp với các bạn có chân bề ngang rộng. Phần đế giày đem đến thiết kế của một khung giày chạy bộ cùng với chất liệu siêu nhẹ. Trọng lượng đôi giày chỉ từ 12 đến 12.9 ounces.

Chi tiết sản phẩm xem tại đây.

5. Snova Glide BOOST 3 W

Dòng giày chạy bộ mới có sự kết hợp của hệ thống Supernova với độ chính xác cao và công nghệ hoàn trả năng lượng BOOST mang tính cách mạng. Đôi Supernova Glide lại bền bỉ với thời gian và được biết đến như giày chạy bộ kỹ thuật thành công nhất của adidas. Supernova Glide có hệ thống Torsion, đế cao su Continental và lớp lưới kỹ thuật. Khi được thêm vào lớp đệm cao cấp sử dụng công nghệ BOOST của adidas, phiên bản Supernova Glide mới nhất sẽ mang đến trải nghiệm chạy bộ tuyệt hảo.

Thiết kế lưới kỹ thuật giúp mọi chuyển động được tự nhiên và mang lại sự hỗ trợ khi cần thiết. Hệ thống ổn định Torsion trải suốt chiều dài đôi giày, giúp gót chân và phần chân trước của người chạy bộ vận động tự nhiên, trong khi phần chân giữa vẫn giữ được sự linh hoạt và độ ổn định. Với đế giày cao su Continental hiệu năng cao đem lại độ bám tối đa, các chuyển động tiến tới được cải tiến trong mọi điều kiện thời tiết.

Chi tiết sản phẩm xem tại đây.

6. SWIFTRUN

Thoạt nhìn, đôi giày sở hữu form giống một đôi running, chính xác hơn là những mẫu giày của những năm 1980. Ngoài ra, adidas Originals Swift được trang bị phần thân làm hoàn toàn bằng Primeknit, bộ đệm EVA và hệ thống Torsion. Theo Adidas, đôi giày chắc chắn sẽ làm hài lòng những fan cuồng của dòng Ultra BOOST do có thiết kế upper tương tự, cũng như kết hợp tốt giữa thời trang và công nghệ dành cho việc vận động nhẹ nhàng.

Adidas SALE khủng cuối mùa lễ hội: Săn lùng 10 đôi giày cực "hịn" chỉ với giá 5000 yên (P2) - ảnh 1

Adidas SALE khủng cuối mùa lễ hội: Săn lùng 10 đôi giày cực "hịn" chỉ với giá 5000 yên (P2) - ảnh 2

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây.

7. EQT SUPPORT ADV

Sự ra đời của dòng giày EQT vào năm 1990 chính là một trong những cú “hích” đưa adidas ra khỏi thời kỳ khó khăn và giữ được vị trí đỉnh cao cho tới ngày nay.

Bước ngoặt đó được tạo ra bởi cực CEO của adidas – René Jäggi và chính hai quản lý cũ ở Nike – Peter Moore và Rob Strasser. Strasser và Moore giới thiệu công nghệ Torsion với thế giới, cho phép phần trước và sau bàn chân của người mang EQT có thể hoạt động tách biệt, bên cạnh một hệ thống hỗ trợ tiếp đất cho lòng bàn chân (arch support), ba dải mềm dẻo tượng trưng cho logo adidas, kết nối từ đế lên mu bàn chân, tạo sự chắc chắn chưa từng có.

EQT Support ADV được tạo nên từ di sản EQT running support 1993, mang trên mình những yếu tố nguyên bản của một đôi ‘retro runner’ trong những năm 90 thế kỷ trước (everything that is essential) nhưng tiếp tục được lược đi những yếu tố thừa (everything that is not).

Adidas SALE khủng cuối mùa lễ hội: Săn lùng 10 đôi giày cực "hịn" chỉ với giá 5000 yên (P2) - ảnh 3

Adidas SALE khủng cuối mùa lễ hội: Săn lùng 10 đôi giày cực "hịn" chỉ với giá 5000 yên (P2) - ảnh 4

Adidas SALE khủng cuối mùa lễ hội: Săn lùng 10 đôi giày cực "hịn" chỉ với giá 5000 yên (P2) - ảnh 5

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây.

8. Adidas Athletics Trainer

Sau các chiến dịch ra mắt hàng loạt của PureBoost X và Ultra Boost X; Adidas nhanh chóng đẩy mạnh vào dòng sản phẩm tầm trung với việc ra mắt một mẫu giày mới toanh mang tên Athletics Trainer. Có thể nói đây là một sản phẩm chứa đựng rất nhiều ưu điểm, khi dung hòa được các đặc trưng nổi bật của 2 mẫu giày nổi tiếng là Ultra Boost và Alpha Bounce trên từng đường nét thiết kế.

Dễ nhận ra nhất có lẽ là lớp vỏ với form dáng Slip-on được “bưng trọn” từ mẫu giày Ultra Boost nhưng thay thế Primeknit bằng vải lưới thoáng mát. Để thay đổi nhằm đem tới một ít khác lạ, thì adidas tinh chỉnh lại thành bộ khung lớn bao trọn lại phần má trong và má ngoài. Bộ đệm EVA nhẹ nhàng êm ái, kết hợp cùng công nghệ lót Recovery lưu giữ form bàn chân hỗ trợ hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Adidas SALE khủng cuối mùa lễ hội: Săn lùng 10 đôi giày cực "hịn" chỉ với giá 5000 yên (P2) - ảnh 6

Adidas SALE khủng cuối mùa lễ hội: Săn lùng 10 đôi giày cực "hịn" chỉ với giá 5000 yên (P2) - ảnh 7

Adidas SALE khủng cuối mùa lễ hội: Săn lùng 10 đôi giày cực "hịn" chỉ với giá 5000 yên (P2) - ảnh 8

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây.

9. EQT CUSHION ADV

Điều đầu tiên để nói về đôi giày này chính là một sản phẩm lấy cảm hứng và mang hơi hướng retro. Adidas đang trong quá trình đổi mới hóa các sản phẩm con cưng lâu đời như dòng Equipment. Có thể thấy,đây là một cuộc đại tu, cải cách cho đế đệm Cushion dòng runner. Giống như việc làm với Climacool, adidas EQT Cushion ADV được trang bị với một diện mạo hoàn toàn mới. Cứng cáp hơn, chắc chắn hơn, đó là những gì mà adidas đang cố gắng xây dựng và sáng tạo.

Adidas SALE khủng cuối mùa lễ hội: Săn lùng 10 đôi giày cực "hịn" chỉ với giá 5000 yên (P2) - ảnh 9

Adidas SALE khủng cuối mùa lễ hội: Săn lùng 10 đôi giày cực "hịn" chỉ với giá 5000 yên (P2) - ảnh 10

Adidas SALE khủng cuối mùa lễ hội: Săn lùng 10 đôi giày cực "hịn" chỉ với giá 5000 yên (P2) - ảnh 11

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây.

10. TUBULAR DOOM SOCK PK

Tubular Doom là một phiên bản đặc biệt được ra mắt đầy vinh dự tại Tuần lễ thời trang Pháp Xuân/Hè 2015 cùng ba dòng anh em khác là Tubular X, Tubular Defiant và Tubular Nova.

Thiết kế của Tubular Doom nổi bật hơn hẳn các dòng Tubular khác nhờ phần cổ giày mô phỏng cổ vớ, ôm sát vào chân người mang. Đây có vẻ là một sản phẩm với nguồn cảm hứng đến từ kiểu bỏ quần trong vớ len lỏi xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Một mặt khác, với sự lên ngôi của quần jogger, thiết kế cổ vớ như thế này lại càng hợp hơn với phần ống quần ôm sát cổ chân.

Adidas SALE khủng cuối mùa lễ hội: Săn lùng 10 đôi giày cực "hịn" chỉ với giá 5000 yên (P2) - ảnh 12

Adidas SALE khủng cuối mùa lễ hội: Săn lùng 10 đôi giày cực "hịn" chỉ với giá 5000 yên (P2) - ảnh 13

Adidas SALE khủng cuối mùa lễ hội: Săn lùng 10 đôi giày cực "hịn" chỉ với giá 5000 yên (P2) - ảnh 14

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây.

Theo: http://tintucnuocnhat.com/

Loading...
SHARE