“KHẨN CẦU CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI NHẬT – CÁC CÁ NHÂN ,ĐOÀN THỂ – CÁC NHÀ HẢO TÂM CHUNG TAY CỨU GIÚP

“KHẨN CẦU CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI NHẬT – CÁC CÁ NHÂN ,ĐOÀN THỂ – CÁC NHÀ HẢO TÂM CHUNG TAY CỨU GIÚP

Bạn NGUYỄN THỊ HÀ

Quê quán : TIÊN HƯNG -LỤC NAM- BẮC GIANG

Qua Nhật : 25/12/2016

Tốt nghiệp trường tiếng : 東京ワールド日本語学校

Hiện tại đang theo học trường: 東京福祉大学

Thứ 7 ngày 7/7/2018 bạn Hà phải nhập viện 東京北医療センター gần ga Akabane (Tokyo) trong tình trạng hoa mắt chóng mặt không thể đứng vững,
Bắt đầu xuất huyết chân răng.

Tại đây bác sĩ tiền hành lấy máu xét nghiệm và xác định Hà bị thiếu hồng cầu trầm trọng . Bên cạnh đó các tế bào bạch cầu ác tính chiếm 67% trong máu gây xuất huyết cục bộ nên phải tiến hành truyền máu ngay lập tức.

Thứ 2 ngày 9/7/2018 bác sĩ tiến hành lấy tuỷ xét nghiệm và kết luận : Hà bị ung thư máu (hay còn gọi là bệnh máu trắng).

Vậy là bao dự định theo học, kiếm tiền phụ giúp gia đình chưa thực hiện được thì nay Hà lại phải chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, không thể tiếp tục theo học và phải điều trị tại bệnh viện .

Bác sĩ tiến hành phác hoạ liệu trình điều trị : chia làm 5 giai đoạn và kéo dài trong vòng3-5 năm.

Do gia đình có hoàn cảnh khó khăn gần như không thể lo viện phí nên có ý định đưa về việt nam điều trị. Nhưng bác sĩ khuyên nên điều trị liệu trình đầu tiên trong vòng 1.5 tháng, để cắt giảm 50 nguy hiểm đến tính mạng.

Với tình hình hiện tại bác sĩ lo ngại Hà không thể lên máy bay và có thể bị xuất huyết máu não khi di chuyển. Với mong muốn có thể điều trị liệu trình đầu tiên tại nhật nhưng chi phí vượt quá xa so với khả năng của gia đình. Vậy mình xin phép đăng bài này lên đây kính mong sự chung tay góp sức của tập thể anh chị em xa quê bên này. Tương thân tương ái. Ủng hộ để giúp Hà chống chọi với bệnh tật.

Mọi sự đóng góp xin gửi về tài khoản yuucho :

Nguyễn Thị Hà(グエン ティ ハ)
10390-83088031

Sdt Liên hệ :
Nguyễn Thị Lan : ‭070 3816 5926‬
Nguyễn Văn Hoàng: 080 5195 6868

Rất mong nhận được giúp đỡ của các bạn !
Mong mọi người ở Việt Nam! Có thể giúp đỡ gia đình phần nào ạ”.

– Thông tin này được rất nhiều bạn gửi đến page và yêu cầu hỗ trợ, do đó mình xin phép đăng lại để có thể giúp phần nào cho bạn Hà.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của bạn và tình hình hiện tại của bạn ý:

SHARE