Lễ hội Okinawa không thể bỏ lỡ vào tháng 6 này

Okinawa là quần đảo khá tách rời và là địa danh nổi tiếng tại Nhật Bản, với khoảng 160 hòn đảo lớn nhỏ. Các đảo của Okinawa đặc biệt nổi tiếng vì có phong cảnh quan tuyệt đẹp, thực phẩm ngon. Những đảo nổi ở Okinawa là một điểm đến tuyệt vời khiến bạn quên lối về khi đến thăm Nhật Bản. Bên cạnh đó, lễ hội Okinawa tại Công viên Yoyogi lF một trong những lễ hội được yêu thích nhất mùa hè. Đừng bỏ lỡ vì lễ hội diễn ra vào ngay tháng 6.

Công viên Yoyogi

Lễ hội Okinawa không thể bỏ lỡ vào tháng 6 này - ảnh 1

Tại thành phố tấc đất tấc vàng, công viên rộng lớn Yoyogi là điểm đến yêu thích của cư dân Tokyo để tìm về với thiên nhiên.

Công viên Yoyogi luôn mang không khí vui tươi mọi ngày trong tuần. Không chỉ là nơi vui chơi, tập thể thao, dã ngoại, đi dạo cùng chó cưng, Công viên Yoyogi còn là địa điểm tổ chưc nhiều sự kiện và lễ hội. Những căn hộ nhỏ và quy định giới hạn tiếng ồn của Tokyo không cho phép những nghệ sĩ luyện tập tại nhà và Công viên Yoyogi thường là điểm hẹn tập luyện của nhiều họ. Vì thế, du khách thường có thể nghe tiếng nhạc du dương trong gió.

Lễ hội Okinawa tại Công viên Yoyogi năm 2018

Lễ hội Okinawa không thể bỏ lỡ vào tháng 6 này - ảnh 2

Tháng 6 này, lễ hội Okinawa năm 2018 sẽ diễn ra sôi động và nhộn nhịp tại Quảng trường Sự kiện Công viên Yoyogi. Lễ hội kéo dài hai ngày 9-10/6. Vào thời gian này, thời tiết rất ấm áp và dễ chịu, bạn sẽ cảm thấy được hương vị ngọt ngào, nhộn nhịp của một hòn đảo xinh đẹp. Lễ hội sẽ bắt đầu lúc 11:00 sáng cho đến 9:00 tối. Vé vào cửa là miễn phí.

Đồ ăn thức uống

Lễ hội Okinawa không thể bỏ lỡ vào tháng 6 này - ảnh 3

Mặc dù là một quần đảo xinh đẹp nổi tiếng, nhưng Okinawa không nổi bật về các món hải sản. Tham gia lễ hội tại đây, bạn sẽ thấy nhiều món ăn đa dạng chứ không chỉ riêng hải sản như pochigi, mì soba Okinawa, taco Mexico kết hợp Okinawa, soki (sườn heo hầm), và còn rất nhiều món ăn ngon khác.

Đồ uống ở đây cũng vô cùng thú vị. Okinawa có bia Orion Okinawa và awamori, loại đồ uống có cồn đặc biệt được làm từ gạo địa phương.

Lễ hội Okinawa không thể bỏ lỡ vào tháng 6 này - ảnh 4

Làm gì ở Lễ hội?

Lễ hội Okinawa không thể bỏ lỡ vào tháng 6 này - ảnh 5

Tại lễ hội, ạn sẽ được chiêm ngưỡng nền văn hóa, âm nhạc và nghệ thuật đặc trưng của Okinawa, đặc biệt là điệu nhảy Okinawa truyền thống. Kể từ khi lễ hội được tổ chức, số lượng du khách đến Okinawa tăng lên rất rõ rệt.

Tại đây bạn cũng có thể mua vài món đồ làm quà hoặc làm kỷ niệm như nhạc cụ, quần áo và hình chữ thập – biểu tượng nổi tiếng của Okinawa. Lễ hội lần này có rất nhiều điều thú vị và mới mẻ đón chào các bạn. Đừng bỏ lỡ lễ hội Okinawa tháng 6!

Theo jpninfo.com

SHARE