Lời khuyên chân thành của DHS Nhật cho những ai sang đây với cả đống nợ nần gây hoang mang dư luận

Mới đây trong một group của cộng đồng DHS Nhật đã có một bài viết tâm sự, trải lòng về những gì bạn ấy đang trải qua, khi bước chân sang Nhật với nợ nần chồng chất. Nợ học đại học của gia đình chưa trả xong, thì lại cộng với nợ của việc sang Nhật.

Sang bên này, ngày ngủ không quá 5 tiếng, chịu nhiều áp lực, lại cộng thêm bị lừa nữa.

Những bạn nào chuẩn bị bước chân sang Nhật thì hãy xác định thật rõ tình hình gia đình mình như thế nào, để lựa chọn đơn cho hợp lý.

Sau đây là chia sẽ của bạn Yan Binh Tri.

 

Lời khuyên chân thành của DHS Nhật cho những ai sang đây với cả đống nợ nần gây hoang mang dư luận - ảnh 1

Bài viết nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, với nhiều ý kiến khác nhau.

Lời khuyên chân thành của DHS Nhật cho những ai sang đây với cả đống nợ nần gây hoang mang dư luận - ảnh 2Lời khuyên chân thành của DHS Nhật cho những ai sang đây với cả đống nợ nần gây hoang mang dư luận - ảnh 3Lời khuyên chân thành của DHS Nhật cho những ai sang đây với cả đống nợ nần gây hoang mang dư luận - ảnh 4Lời khuyên chân thành của DHS Nhật cho những ai sang đây với cả đống nợ nần gây hoang mang dư luận - ảnh 5Lời khuyên chân thành của DHS Nhật cho những ai sang đây với cả đống nợ nần gây hoang mang dư luận - ảnh 6Lời khuyên chân thành của DHS Nhật cho những ai sang đây với cả đống nợ nần gây hoang mang dư luận - ảnh 7

SHARE