Mách bạn địa chỉ mua giày hiệu giá siêu rẻ tại Tokyo

Với các bạn mới sang chắc chưa biết tới hệ thống các khu mua sắm Outlet. Đây là địa chỉ được nhiều tín đồ shopping lựa chọn khi muốn mua những món đồ hàng hiệu giá hời tại Nhật

Outlet mall là trung tâm mua sắm lớn, tập trung các cửa hàng outlet của nhiều thương hiệu từ trung cấp đến cao cấp. Các sản phẩm được bày bán rất đa dạng, từ dòng sản phẩm kinh điển, mang tính thương hiệu, hay các sản phẩm vừa qua mùa. Tuy nhiên, thỉnh thoảng những món hàng mới vừa ra mắt cũng có thể được bày bán tại cửa hàng outlet. Điểm đặc biệt của cửa hàng outlet là giá hấp dẫn, thường xuyên giảm 25-65%.

2

Tại Tokyo có một địa chỉ khá nổi tiếng, đó là Outlet 三井アウトレットパーク 多摩南大沢, nơi này thì không đa dạng về cửa hàng và nhỏ, nhưng giá sale rất rẻ, nhất là về giày dép.

Khi bạn tới đây, bạn có thể mua giày Nike hay Adidas với giá cực kỳ phải chăng. Ví dụ như đôi Nike Kobe Mentality II bạn có thể mua với giá 3999¥ trong khi trên Rakuten có nơi bán hơn 21000¥, mắc hơn gấp 5 lần. Giá quần áo cũng rẻ lắm, Levis có nhiều cái sale còn 1000¥. Có cửa hàng đồng hồ G-Shock nữa, sale cũng rẻ.

3

Đây là địa điểm bán hàng hết mùa, nên ngày nào cũng bán, bán quanh năm…không phải sale theo ngày theo tháng gì cả. Tất cả các hàng ở đây đều là hàng chính hãng, chỉ có điều do là hàng xả nên có thể hết size dành cho bạn. Tuy nhiên, đây không phải là điều đáng bận tâm đúng không, còn nhiều lựa chọn mà

Hãy cùng ngắm qua một số hình ảnh về Outlet này nhé

4

5

6

7

SHARE