Mách bạn phương pháp “lạ đời” của ᑭᕼụ ᑎữ Nhật Bản, chỉ cần nằm ngửa 5 phút để đốt sạch mỡ bụng

Tiến sĩ người Nhật Fukutsudzi – chính là người đã phát hiện ra phương pháp này ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các phương pháp giảm cân và sự liên quan tới bệnh xương khớp.

Do vậy, cách đơn giản nhất để tiêu diệt mỡ bụng là điều chỉnh tư thế với nền tảng là khôi phục lại tư thế lý tưởng của xương khớp, từ đó sửa dáng, tăng sức mạnh cơ bụng và giảm được mỡ quanh eo. Bí quyết ở đây là chỉ bằng cách đặt một chiếc khăn được cuộn tròn dưới lưng khi nằm. Nghiên cứu này của ông đã được in thành sách và tiêu thụ được tới hơn 6 triệu bản. Phương pháp “lạ đời” này hiện được rất nhiều ρнụ иữ Nhật Bản áp dụng và nhờ thế họ giữ được vòng eo thon thả mà không hề tốn tiền bạc hay công sức.

Chúng ta cùng xem cách thức tập như thế nào nhé!

Phương pháp thực hiện như sau:

– Bạn lấy một chiếc khăn tắm dài khoảng 40cm, cuộn tròn lại sao cho đường kính khoảng 10cm. Có thể dùng một chiếc dây nhỏ buộc cố định cuộn khăn lại.

– Nằm thẳng trên một mặt phẳng cố định, trên sàn hoặc trên thảm, nhưng tuyệt đối không nằm trên đệm nhé.

– Bạn đặt cuộn khăn phía dưới, ngay tại vùng hõm nhất của lưng.

– Hai chân duỗi thẳng song song, hai mũi chân chạm vào nhau.

– Hai tay duỗi thẳng về phía trên đỉnh đầu, đặt sấp, hai ngón tay út chạm vào nhau.

– Trong khoảng 1-2 phút đầu tiên, nếu cảm thấy cơ bụng căng, nhức thì tức là bạn đã làm đúng và bài tập đang phát huy tác dụng.

– Giữ tư thế trong 5 phút.

– Sau đó bạn nằm nghiêng qua một bên, ngồi nghiêng dậy rồi sau đó mới hết sức từ từ đứng thẳng dậy.

– Nên thực hiện mỗi ngày 3 lần để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Phương pháp này phù hợp với cả ρнụ иữ và nam giới ở mọi lứa tuổi. ρнụ иữ muốn giảm cân sau sinh cũng có thể áp dụng bài tập này.

Lưu ý:

– Người có vấn đề về cột sống và xương khớp thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi áp dụng.

– Ở những lần đầu tiên, có thể bạn sẽ thấy căng tức khó chịu. Vậy hãy chỉ tập trong 1-2 phút, và tăng dần thời gian trong những lần sau, cho tới khi nằm được trọn vẹn trong 5 phút.

– Nếu bạn đặt khăn dưới ηɠựς, bạn sẽ cải thiện được vòng ηɠựς của mình.

– Đừng bỏ bất cứ ngày tập nào nhé. Về lâu dài, vóc dáng và sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Mỡ bụng thật sự là vấn đề muôn thủa và nó ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn nhiều so với trước đây do thói quen ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, ngồi nhiều, ít vận động… Thật sự, việc giảm mỡ bụng tuy khó nhưng không phải là không có phương cách, có điều đòi hỏi chúng ta phải thay đổi nhiều thói quen sống hiện tại của mình, trong thời gian lâu dài – việc không nhiều người có đủ điều kiện và ý chí.

Thế nhưng, với phương pháp trên đây, không ít người cho rằng đã giảm được 2cm vòng eo chỉ sau vài lần tập luyện. Bên cạnh đó, chiều cao cũng tăng thêm đáng kể. Thật khó tin nhưng các bạn cứ thử đi và đừng quên chia sẻ với chúng tôi kết quả nhé.

Theo PNGĐ

SHARE