Mua giày hàng hiệu, giá bình dân tại 5 chuỗi cửa hàng ở Tokyo

Có thể bạn chưa biết tại Tokyo, bên cạnh những trung tâm mua sắm đắt đỏ, bạn cũng sẽ được thỏa mãn cơn thèm mua sắm với những chuỗi cửa hàng chỉ với giá bình dân mà thôi.

Đối với nhiều chuyến đi, điều tạo lên những trải nghiệm tuyệt vời lại liên quan mật thiết đến đôi giày chúng ta đi. Một đôi giày bền đẹp sẽ bảo vệ đôi chân chúng ta tốt hơn, đưa bạn đi đến nhiều nơi xa xôi rộng lớn hơn, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với mỗi bước chân,…

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh sắm ngay cho bản thân mấy đôi chơi xuân nào???

Sao, túi tiền eo hẹp á. Bạn không phải lo, dưới đây là 5 chuỗi cửa hàng ở Tokyo giúp bạn kiếm được những đôi giày thật ưng ý trong khi đi dạo ở Tokyo mà giá lại rất bình dân.

1. ABC Mart

Nếu bạn đang đi dạo ở Tokyo và đang muốn mua cho mình một đôi giày mới toan thì đừng ngần ngại hãy đến với ABC Mart.

Tại đây thường xuyên có các đợt giảm giá 50% nên bạn không cần phải qua lo lắng về giá cả. Giày ở đây đa số tập trung vào Sneaker và giày leo núi với muôn vàng kiểu dáng, tha hồ cho bạn lựa chọn.

Nhân viên rất nhiệt tình giúp đỡ bạn trong việc lựa chọn giày phù hợp với bản thân. Với cửa hàng như vậy thường khách rất đông nhưng nhân viên ở đây cũng nhiều không kém có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào nên đừng lo lắng nhé.

2. Oriental Traffic

 

3. Attagirl

Mặc dù nghe qua cái tên khiến bạn liên tưởng đến những đôi giày dành cho những cô gái tuổi teen, nhưng ở đây rất đa dạng về sản phẩm. Bước vào bên trong bạn sẽ choáng ngợp với những đôi giày đang tỏa sáng xung quanh bạn.

Mặt hàng ở đây toàn là giày dành cho nữ, có lẽ các bạn nam sát giày quá nên ít cửa hàng phục vụ giá rẻ. Ở đây cũng thường xuyên có nhiều đợt giảm giá nên chị em phụ nữ cứ mua sắm thoải mái nhé!

4. The Tokyo Shoe Distribution Center

Nếu như bạn đang muốn mua một đôi giày bền nhưng không câu nệ tiểu tiết thì đây chính là nơi bạn không thể bỏ qua. Cửa hàng này có bán đủ các loại giày, phù hợp với nhiều lứa tuổi, bạn tha hồ mà lựa chọn.

Giá cả ở đây đa số từ 1000 yên trở xuống. Nhưng nếu bạn muốn mua một đôi sang trọng hơn thì giá cả của nó nằm ngoài hàng 1000 yên.

5. Randa

Bạn đang muốn mua cho mình một đôi giày mới toan, sang trọng để đi dự tiệc thì không nên bỏ qua cửa hàng này.

Đây là chuỗi cửa hàng bán những đôi giày dùng để đi dự tiệc hoặc đến nhưng nơi sang trọng.

Tại đây cũng thường xuyên có những đợt giảm giá đến bất ngờ nên bạn cùng đừng quá lo về giá cả.

Mẫu mã đều rất đa dạng, phong phú phù hợp với nhiều độ tuổi. Hầu hết ở chuổi cửa hàng này toàn bán giày nữ, đây là nơi lý tưởng của các bạn nữ đang có nhu cầu. Chuỗi cửa hàng trải khắp Tokyo

Ngoài việc ghé qua các cửa hàng giày Nhật, bạn cũng có thể đến các cửa hàng giày Âu để mua cho mình một đôi thật ưng ý.

H&M, Forever 21, Zara…cũng là những nơi lý tưởng, giá cả phải chăng và có nhiều kích cỡ hiếm như L, XL để phục vụ khách hàng tốt nhất

Cá nhân mình thì thấy những đôi bán ở đây rất bền, kiểu dáng không quá lòe loẹt mà giá cả như thế thì quá tuyệt. Bên trên là những cửa hàng giày Nhật giá rẻ ở Tokyo, nếu các bạn đang có nhu cầu mua cho mình một đôi thì không nên bỏ qua nhé.

SHARE