Nếu chưa nghe bản gốc, bạn sẽ không nghĩ bài hát tiếng Nhật này là hit “bự” của Noo Phước Thịnh

Cô gái trẻ với nghệ danh Mingoz nhận được nhiều lời khen khi cover cực “nuột” bản hit đình đám “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” của Noo Phước Thịnh theo phiên bản tiếng Nhật.

Trên trang facebook cá nhân, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ đoạn video cô gái với nghệ danh là Mingoz cover cực “nuột” ca khúc “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” của mình. Đặc biệt, ca từ của ca khúc được chuyển hoàn toàn sang tiếng Nhật Bản, phần giai điệu vẫn được thể hiện đúng tinh thần phiên bản gốc. Hình ảnh của clip là sự đan xen giữa những góc máy trong phòng thu của Mingoz và trích đoạn ngắn từ các bộ phim hoạt hình xứ sở hoa anh đào.

Sau khi đăng tải, đoạn video cover này nhanh chóng thu hút sự chú ý và bình luận nhiệt tình từ phía dân mạng. Đa phần dành lời khen cho giọng hát ngọt ngào và phần lời được dịch sang tiếng Nhật hợp lí của Mingoz. Một khán giả hóm hỉnh cho biết: “Nếu chưa nghe bản nhạc gốc của Noo Phước Thịnh, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ bạn đang hát một ca khúc tiếng Nhật. Hay lắm, tiếp tục cover nhiều bài hát thêm nữa nhé“.

“Chạm khẽ tim anh một chút thôi” phiên bản tiếng Nhật.

Nếu chưa nghe bản gốc, bạn sẽ không nghĩ bài hát tiếng Nhật này là hit bự của Noo Phước Thịnh - Ảnh 2.

Cô gái với nghệ danh Mingoz

Nếu chưa nghe bản gốc, bạn sẽ không nghĩ bài hát tiếng Nhật này là hit bự của Noo Phước Thịnh - Ảnh 3.

Nhiều lời khen để lại cho Mingoz phía dưới phần bình luận clip cover.

Thêm vào đó, nếu theo dõi kênh Youtube của cô gái này, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy Mingoz thường xuyên quay những clip cover những bản hit Vpop như “Lạc trôi”, “Nơi này có anh”, “Tháng tư là lời nói dối của em”,… với phần lời tiếng Nhật. Những clip này đều nhận được ít nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đạt từ vài trăm ngàn tới hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube.

SHARE