Ngả mũ bái phục với những phát minh tưởng là ngớ ngẩn mà lại tiện không ngờ của người Nhật

Không thể phủ nhận một điều rằng, những phát minh có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc luôn mang lại bất ngờ với những công dụng không tưởng.

Nhắc đến Nhật Bản, người ta sẽ nghĩ ngay đến một quốc gia công nghệ phát triển hàng đầu thế giới. Các phát minh độc đáo của xứ sở mặt trời mọc sẽ khiến người dùng đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Chúng có thể mang những vẻ ngoài kì cục, nhưng chắc chắn, tính ứng dụng của chúng thì khỏi phải bàn cãi. Bạn chưa tin ư, vậy thì phải xem ngay những phát minh dưới đây. Xem xong, dám chắc bạn sẽ không cười khẩy độ dị của người Nhật nữa đâu.

 Hãy sử dụng sản phẩm này nếu bạn muốn sở hữu một khuôn mặt nhỏ gọn nhé. Biết đâu "có công mài sắt, có ngày nên kim". Hãy sử dụng sản phẩm này nếu bạn muốn sở hữu một khuôn mặt nhỏ gọn nhé. Biết đâu “có công mài sắt, có ngày nên kim”.

 Bạn đã nghe tới quần "điều hòa nhiệt độ" bao giờ chưa? Chiếc quần mà dù ngoài trời có nóng đến mấy, bên trong "nội thật" vẫn mát mẻ ấy? Bây giờ thì bạn nghe tới rồi đó. Bạn đã nghe tới quần “điều hòa nhiệt độ” bao giờ chưa? Chiếc quần mà dù ngoài trời có nóng đến mấy, bên trong “nội thật” vẫn mát mẻ ấy? Bây giờ thì bạn nghe tới rồi đó.

 Diện bộ váy độc đáo này thì đi đâu cũng không lo chìm. Diện bộ váy độc đáo này thì đi đâu cũng không lo chìm.

Với chiếc thảm này, bất kì nơi đâu cũng trở thành đường dành cho người đi bộ.Với chiếc thảm này, bất kì nơi đâu cũng trở thành đường dành cho người đi bộ.

 Nhờ chiếc ô này, bạn có thể chụp ảnh ở bất kì điều kiện nào, không lo mưa hay nước hắt vào nhé. Nhờ chiếc ô này, bạn có thể chụp ảnh ở bất kì điều kiện nào, không lo mưa hay nước hắt vào nhé.

 Bà nội trợ 10 trong 1 đây rồi. Bà nội trợ 10 trong 1 đây rồi.

 Cứ 10 giây bạn mải mê đọc sách hoặc làm việc mà quên chớp mắt, chiếc kính này sẽ tự động phủ một màn sương trên kính và buộc bạn phải "nháy một cái" để tránh làm khô mắt. Cứ 10 giây bạn mải mê đọc sách hoặc làm việc mà quên chớp mắt, chiếc kính này sẽ tự động phủ một màn sương trên kính và buộc bạn phải “nháy một cái” để tránh làm khô mắt.

 Dù trời có mưa lớn tới mấy, bạn cũng không lo tầm nhìn bị hạn chế bởi đã có chiếc ô thông minh này rồi. Bên cạnh đó, nếu bạn là một kẻ theo đuôi chính hiệu thì phần trong suốt trên ô kia sẽ là một trợ thủ đắc lực đấy. Dù trời có mưa lớn tới mấy, bạn cũng không lo tầm nhìn bị hạn chế bởi đã có chiếc ô thông minh này rồi. Bên cạnh đó, nếu bạn là một kẻ theo đuôi chính hiệu thì phần trong suốt trên ô kia sẽ là một trợ thủ đắc lực đấy.

 Đây đích thị là thứ cứu cánh dành cho những người thích ăn mì tôm mà ngại ngần cảnh hơi nước nóng phả vào kính làm mờ hết đường đi lối lại. Đây đích thị là thứ cứu cánh dành cho những người thích ăn mì tôm mà ngại ngần cảnh hơi nước nóng phả vào kính làm mờ hết đường đi lối lại.

 Đây chính xác là cách hong khô tóc tiết kiêm thời gian và năng lượng nhất quả đất. Đây chính xác là cách hong khô tóc tiết kiêm thời gian và năng lượng nhất quả đất.

"Nơi này có em, cả em nữa, ôi, nhiều em quá đi".“Nơi này có em, cả em nữa, ôi, nhiều em quá đi”.

 Nếu bạn là kẻ ngủ kĩ nhưng không muốn đồng hồ báo thức của mình sẽ đánh thức người khác dậy, sản phẩm này đích thị dành cho bạn. Nếu bạn là kẻ ngủ kĩ nhưng không muốn đồng hồ báo thức của mình sẽ đánh thức người khác dậy, sản phẩm này đích thị dành cho bạn.

 Hỡi các đại lãn, hãy tới đây và dùng ngay sản phẩm đế cốc di động nào. Hỡi các đại lãn, hãy tới đây và dùng ngay sản phẩm đế cốc di động nào.

 Bạn muốn biết trong tai mình trông như thế nào không? Thử ngay sản phẩm này thôi! Bạn muốn biết trong tai mình trông như thế nào không? Thử ngay sản phẩm này thôi!

 Ông nào dám đánh giá chị em phụ nữ qua cách gọt dứa thì đi ra đây. Ông nào dám đánh giá chị em phụ nữ qua cách gọt dứa thì đi ra đây.

 Hãy tiêu diệt lũ gián mất nết bằng chính đôi chân bạn! Hãy tiêu diệt lũ gián mất nết bằng chính đôi chân bạn!

 Đội chiếc mũ này thì cứ phải gọi là tự tin sẵn sàng "ngả đâu là nhà ngã đâu là giường". Đội chiếc mũ này thì cứ phải gọi là tự tin sẵn sàng “ngả đâu là nhà ngã đâu là giường”.

 Mặc dù trông cũng chưa tới mức giản tiện lắm nhưng thôi, mình thích thì mình dùng thôi. Mặc dù trông cũng chưa tới mức giản tiện lắm nhưng thôi, mình thích thì mình dùng thôi.

 Trò chơi này sẽ góp phần cách li con người khỏi sản phẩm công nghệ, bắt đầu từ lúc họ ở trong nhà xí. Trò chơi này sẽ góp phần cách li con người khỏi sản phẩm công nghệ, bắt đầu từ lúc họ ở trong nhà xí.

Tổng hợp

SHARE