Nhật Bản: Bạn cùng phòng ăn trộm số tiền 30 triệu đồng

Câu chuyện đang khiến cộng đồng người Việt sống tại Nhật xôn xao. Cô gái bị người bạn thân ở cùng phòng nẫng tay trên số tiền lên tới 30 triệu đồng.

Chân dung cô gái tố bị bạn thân lấy 30 triệu đồng

Dòng trạng thái của cô gái như sau:

“Kể từ ngày Th bỏ trốn với số tiền ăn cắp được từ người bạn ở cùng phòng. Mày vẫn ngủ ngon chứ thông. Mày ko ăn ko của thiên hạ được đâu thằng *** . Tiền tao làm bằng mồ hôi nước mắt chứ có phải đi hái được tiền đâu. Mày ở bên Nhật thì tao ko tìm được mày, còn mày mà về Việt Nam thì mày ko sống nổi với nhà tao đâu thằng ***.

Thân quá hoá ngu quen biết chơi với nhau 4 năm ở bên Nhật giúp nó bao nhiêu việc nó *** trả ăn thì thôi. Sống với người nào cũng mang tiếng là ăn trộm ăn cắp mà lúc nó sống với mình mà mình k đề phòng. Phải gọi là *** ngờ :))) *** nhà mày cũng gia giáo bố mẹ giáo viên mà sao mày sống chó thể bạn Th… Tao đợi mày về nước còn tiền tao cho không mày luôn đổi lại mày sẽ ko sống yên ổn với tao ngày nào đâu

Cái mặt *** của nó đây. *** m giờ chỉ là thằng sống chui sống lủi như một con *** thôi. Bỏ học rồi trốn visa anh em bên đấy gặp nó báo công an cho nó về nước, về nước xong việc còn lại là để em xử.”

Ảnh chụp facebook cá nhân của Th – người lừa bạn thân 30 triệu đồng

Thông qua sự việc này, mong các bạn cảnh giác khi sống chung với người khác.

Nguồn: Vietnamplus.net

SHARE