Mẹ Nhật Bản tự hào về 5 nhóc tì sinh ba và sinh đôi đáng yêu nhất xứ sở hoa anh đào

Mấy đứa nhỏ nhà tôi phá phách một cách có tổ chức” là câu nói mà bà mẹ 5 con người Nhật Bản nhắc đến khi ai đó hỏi về gia đình mình.

Theo thông tin được đăng tải trên trang Next Shark, Sachina chính là mẹ của năm đứa trẻ đáng yêu này gồm một cặp sinh đôi và 3 bé sinh ba.

Dù rất thích đăng hình lên mạng xã hội nhưng Sachina chỉ cho biết gia đình mình đến từ Nhật Bản chứ chưa bao giờ tiết lộ rõ đang sống ở khu vực hay tỉnh thành nào của Nhật.

Phần lớn hình ảnh trên trang Instagram cá nhân của Sachina đều là những khoảnh khắc sinh hoạt đơn giản thường ngày cùng các con.

Nếu nhìn không kỹ có thể bạn sẽ lầm tưởng 3 nhóc tì này là con gái, nhưng theo tiết lộ của chị Sachina cặp sinh đôi của chị năm nay 7 tuổi còn bộ ba út là 4 tuổi và tất nhiên cả năm bé đều là con trai.

Gia đình Sachina bất ngờ nổi tiếng tại xứ sở hoa Anh Đào, khi cô cho đăng những bức hình đầu tiên của các con lên tài khoản Instagram Sachina212.

Sachina còn chia sẻ, bản thân rất thích chọn và phối đồ thường ngày cho các con. Mỗi khi có dịp gì đặc biệt cô đều cố gắng chọn ra những bộ trang phục độc đáo nhất cho mình và các con mặc chung.

Nhờ những hình ảnh đáng yêu của 5 nhóc tì mà trang Instagram của Shachina có hơn 19 nghìn lượt theo dõi.
SHARE