Những buổi tiệc Halloween hay ho nhất Tokyo năm 2018

Nếu bạn đang đọc bài này, bạn hẳn đã biết rằng Halloween khi du nhập tới nước Nhật đã biến thành một bữa tiệc đường phố ngoài tầm kiểm soát, đặc biệt ở Tokyo. Chắc chắn một điều rằng sẽ không thiếu những hoạt động ngoài phố hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nào đó ít bị dòm ngó hơn, nơi bạn có thể nhảy nhót tới tận bình minh và thưởng thức những màn âm nhạc từ các DJ quốc tế lẫn Nhật Bản, thì dưới đây là một số gợi ý cho các bữa tiệc Halloween ở Tokyo.

Tokyo Decadence DX Halloween

Một trong những bữa tiệc đêm Halloween lớn nhất và khiêu khích nhất trong thành phố này, bữa tiệc Decadence có đủ những màn biểu diễn dị thường đủ để khiến bạn quên đi tất cả. Các DJ tiêu biểu có thể kể đến DJ Sumirock với kỷ lục thế giới DJ ở tuổi 83, cũng như DJ Bruce Mennel sẽ giúp bạn trở lại đúng hướng (dù chỉ trong một chốc). Chủ đề “nhà thờ” đưa ra gợi ý về những gì có trong cửa hàng đồ hóa trang bạn có thể tìm thấy, nhưng bạn không bao giờ thực sự biết những gì đang chờ đợi bạn ở đêm Decadence Halloween.

Vé vào cửa có giá ¥ 4.500 mua tại cửa với mức giảm giá từ ¥ 500 đến ¥ 1,500 tùy thuộc vào trang phục của bạn. Vé nếu đặt trước có giá là ¥ 3.500.

Thời gian: đêm 20 tháng 10 năm 2018
Giá vé: ¥ 3000-4500.
Thông tin chi tiết có thể đọc thêm tại đây.

Halloween Weekend tại Womb

Club khổng lồ Womb sễ tổ chức Halloween vào ba đêm khác nhau trong năm nay, vì vậy bạn có thể thoải mái tiệc tùng cho đến khi bạn trông giống như một zombie thực sự. Do tọa lại tại trung tâm Shibuya, đây là một nơi tuyệt vời để hướng tới — cộng thêm việc các sự kiện kết hợp với các DJ quốc tế hàng đầu. Thứ sáu sẽ có DJ Promnite ngưỡi Mỹ, thứ bảy là tiệc Cosmopolitan Halloween và thứ tư là bữa tiệc P.O.W.E.R BiG Halloween với một khách mời bí mật đặc biệt và Cyberjapan Dancers.

Vé vào cửa có giá từ ¥ 2.500 đến ¥ 3.000 khi mua tại cửa. Có giảm giá trang phục ¥ 500– ¥ 1,000 tùy thuộc vào mỗi đêm (cũng như các giảm giá cho phái nữ và thành viên của club).

Thời gian: 26 – 31 tháng 10 năm 2018
Giá vé: ¥ 2500-3000.
Thông tin chi tiết có thể đọc thêm tại đây.

AgeHalloween: đêm vũ trụ và chuyến du hành về Edo

Đến một trong những câu lạc bộ lớn nhất của Tokyo cho hai đêm âm nhạc và khiêu vũ sẽ đưa bạn ra khỏi thế giới này (và thậm chí ra khỏi cả hiện tại). Đêm đầu tiên có chủ đề không gian vũ trụ trong tương lai với màn trình diẽn của các vũ công Cyberjapan, Mad Tribe và VJ Jealousy cũng như đủ các hiệu ứng ảo giác để kéo bạn sống như hết 1 đời người (bất kể bạn ở hành tinh nào). Đêm thứ bảy sẽ đưa bạn trở lại thời Edo với một chủ đề hài hòa hơn cùng DJ Alex Kennon từ Ibiza và cuộc thi trang phục hàng năm.

Vé vào cửa có giá ¥ 4.500 khi mua tại cửa, ¥ 3.000 cho vé đặt trước và những ai hóa trang sẽ nhận được giảm giá khá hời.

Thời gian: 26 – 27 tháng 10 năm 2018
Giá vé: ¥ 2000-4500.
Thông tin chi tiết có thể đọc thêm tại đây.

Grindhouse Halloween Party tại Trump Room

Đây là một bữa tiệc Halloween lớn tại Trump Room mang hơi hướm  kỳ quặc (và quyến rũ) ở Shibuya, với một trong những trang phục đẹp nhất, một bầu không khí độc đáo và ở giữa những con người hoang dại — cùng âm nhạc hiện đại, bạn có thể trở nên điên cuồng trên sàn nhảy. Năm ngoái, hơn 900 người đã tham gia buổi tiệc tụng này và con số này năm nay hứa hẹn sẽ còn lớn hơn nữa.

Vé đặt mua trước là ¥ 2.500 còn ve mua tại cửa giá ¥ 3.000.
Thời gian: 27 tháng 10 năm 2018
Giá vé: ¥ 2500-3000.
Thông tin chi tiết có thể đọc thêm tại đây.

Whistlebump Halloween: Điệu Disco bí ẩn

Với các DJ quốc tế và những người biểu diễn cuồng nhiệt trong một thiết kế sang trọng, đây là một trong những bữa tiệc Halloween thông minh nhất và quyến rũ nhất chốn thủ đô. Những người sẽ đảm bảo về vấn đề âm nhạc khiến bạn không thể ngừng nhún nhảy sẽ là Groove Patrol, Masaki Kawamura, Hiroaki Wada, Kasahara và Tomoya Watanabe cùng với một buổi biểu diễn thời trang và các vũ công (cộng thêm tầm nhìn tuyệt vời tới tận chân trời của Tokyo) sẽ luôn khiến đôi mắt của bạn chiêm ngưỡng đầy giải trí.

Giá vé: ¥ 3.000 nếu mua trước hoặc ¥ 4.500 khi mua tại cửa, và bạn cũng có thể đặt trước bàn VIP.

Týt
Tokyo Cheapo

SHARE