Nóng: Vietjet mở đường bay thẳng đến Osaka vào tháng 11

Công ty Cổ phần Hàng không VietJet (VietJet Aviation Joint Stock Company), hoạt động với tên VietJet Air, là hãng hàng không giá rẻ tư nhân đầu tiên của Việt Nam có trụ sở tại thủ đô Hà Nội.

Vietjet mở đường bay thẳng đến Osaka vào tháng 11 - ảnh 1

Gần đây, hãng máy bay Vietjet đã thông báo triển khai đường bay thẳng Hà Nội – Osaka bắt đầu từ ngày 8/11 sắp tới. Sử dụng chiếc máy bay Airbus A320 của Vietjet, tuyến bay Hà Nội – Osaka sẽ hoạt động hàng ngày với thời gian bay hơn bốn giờ một chặng.

Dự kiến chuyến bay khởi hành từ Hà Nội sẽ bắt đầu vào 01:45 mỗi ngày và đáp đến Osaka vào 07:50.

Tuyến bay khởi hành từ Osaka dự kiến bắt đầu lúc 09:20 và đáp xuống Hà Nội vào 13:10.

Vietjet mở đường bay thẳng đến Osaka vào tháng 11 - ảnh 2

Bà Nguyễn Thị Thuý Bình, Phó tổng giám đốc Vietjet, cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi chuẩn bị cho việc khai thác đường bay mới này. Đường bay từ thủ đô Hà Nội đến thành phố Osaka là đường bay đầu tiên trong mạng bay mới của Vietjet tới đất nước mặt trời mọc. Chúng tôi tin tưởng rằng mạng bay mới này sẽ giúp cho hàng triệu ước mơ du lịch khám phá biến thành hiện thực. Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với hoa anh đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của một nền văn hoá đặc sắc, ẩm thực đa dạng với con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học tiên tiến.”

Vietjet mở đường bay thẳng đến Osaka vào tháng 11 - ảnh 3

Phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Thuý Bình

Bà cho biết thêm: “Trong thời gian tới, Vietjet sẽ tiếp tục mở thêm nhiều đường bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn khác của Nhật Bản nhằm đa dạng hoá các điểm đến, đáp ứng nhu cầu đi lại giữa hai nước và kết nối tốt hơn với thị trường quốc tế.”

Đường bay mới của Vietjet đến Osaka, Nhật Bản đưa tổng số tuyến bay quốc tế của hãng lên 45, trong khi vẫn tiếp tục triển khai 38 tuyến bay nội địa.

Vé máy bay phục vụ cho tuyến đường mới Hà Nội – Osaka được tung ra từ ngày 8/6.

Theo japantoday

SHARE