Nữ hoàng đồ ăn Nhật Bản chỉ vì ăn 137 quả chuối mà bị Trung Quốc chặn tường lửa

Loading...

Kinoshita Yuka, cô gái xinh đẹp được mệnh danh nữ hoàng đồ ăn Nhật Bản. Cô sở hữu một vóc dáng chuẩn và khả năng ăn như một lực sĩ, điều đặc biệt là cho dù có ăn bao nhiêu đồ ăn cô cũng không hề bị tăng cân.

Tuy nhiên, gần đây sau khi cô đăng tải một video mới về khả năng ăn vượt trội của mình với: 137 quả chuối cùng với những nước sốt yêu thích của mình như sốt mayonnaise, sôcôla, muối, nước xi-rô trái cây và nhiều loại nước sốt khác đã tạo thành một cuộc phản đối của dân mạng Trung Quốc.

an chuoi bi vao danh sach den 1

Tuy nhiên, video này đã gây ra một phản ứng dư luận khá mạnh mẽ ở trên mạng Trung Quốc bởi vì việc cô đã chót ăn những quả chuối được sản xuất tại Philippin (liên quan đến sự kiện đường lưỡi bò hiện nay). Điều này đồng nghĩa với việc cô đã “can thiệp sâu sắc vào công việc nội bộ của Trung Quốc”. Thậm chí ngay cả việc cô ấy đã ăn đúng “137 quả chuối” cũng được xem là đại diện cho “1,37 tỷ người dân Trung Quốc”. Điều này được cho là trở thành một trong những “bộ phim bài Hoa” rõ ràng và tất nhiên nó đã được vinh dự tham gia vào hệ thống chặn tường lửa ở Trung Quốc.

an chuoi bi vao danh sach den 2

Loading...

Hệ thống tường lửa Trung Quốc hay còn gọi là “Vạn lý trường thành mạng Internet Trung Quốc” (Great Firewall of China) là một hệ thống nhằm ngăn chặn tất cả những trang mạng hay tin tức nước ngoài mà chính quyền Trung Quốc không muốn người dân nước mình biết được chân tướng, chẳng hạn sự thật về cuộc bức hại các học viên Pháp Luân Công, Facebook… Đây cũng chính là một cách chính quyền Trung Quốc phong toả mạng, làm u mê người dân, khiến họ không hiểu được tình hình thật sự đang diễn ra trong nước lẫn trên thế giới, chỉ có thể mù quáng nghe theo tuyên truyền một chiều từ nhà nước.

an chuoi bi vao danh sach den 3

Đối với những cáo buộc sai về cô Kinoshita Yuka, cô chỉ biết cảm thấy bất lực và ngậm ngùi trước những suy nghĩ tiêu cực như vậy của chính quyền Trung Quốc và không thể làm gì thay đổi được.

an chuoi bi vao danh sach den 4

Hãy xem video đơn giản vì ăn chuối mà bị bài xích của cô!

Thật không ngờ đến ăn chuối cũng bị phóng đại ra thành một sự việc “bài người Hoa” như vậy. Có lẽ chỉ có thể nói rằng sự tưởng tượng của chính quyền Trung Quốc quả thật … “siêu phàm”.

Bạch Mỹ

Loading...
SHARE