Ở Nhật đừng bỏ lỡ: 47 điểm đến đẹp nhất ở mỗi tỉnh của Nhật này nhé (Phần 1)

Bạn có muốn check in ở đủ 47 tỉnh trên toàn nước Nhật?

Khi đến một tỉnh, đâu là nơi bạn nên đến để không phải hối tiếc. Bài viết dưới đây đã chọn ra 47 điểm đến dành cho 47 tỉnh ở Nhật mà bạn không nên bỏ lỡ.

1. Hokkaido – Đồi Biei (美瑛の丘)

1
Thị trấn Biei ở Hokkaido là nơi bạn có thể ngắm những cánh đồng hoa muôn màu muôn sắc trải dài dường như vô tận.Thị trấn Biei ở Hokkaido là nơi bạn có thể ngắm những cánh đồng hoa muôn màu muôn sắc trải dài dường như vô tận.
2. Aomori – Suối Oirase (奥入瀬渓流)
Dòng suối dài đến 14 km chảy từ hồ Towada này đẹp suốt quanh năm nhưng có lẽ mùa thu là đẹp nhất.Dòng suối dài đến 14 km chảy từ hồ Towada này đẹp suốt quanh năm nhưng có lẽ mùa thu là đẹp nhất.
3. Iwate – Vách núi Geibi (猊鼻渓)
Vách Geibi trong tiếng Nhật nghĩa là mũi sư tử và hình dạng của vách núi là lý do vì sao nó mang cái tên này. Đi thuyền qua dòng sông chạy quanh vách núi là cách tốt nhất để thưởng thức vẻ đẹp của nó.Vách Geibi trong tiếng Nhật nghĩa là mũi sư tử và hình dạng của vách núi là lý do vì sao nó mang cái tên này. Đi thuyền qua dòng sông chạy quanh vách núi là cách tốt nhất để thưởng thức vẻ đẹp của nó.
4. Miyagi – Hồ Okama trên núi Zao (御釜, 蔵王連峰)
Khung cảnh hồ trên núi này thật tuyệt phải không. Và những dòng suối onsen và các bãi trượt tuyết quanh đây cũng tuyệt không kém đâu!Khung cảnh hồ trên núi này thật tuyệt phải không. Và những dòng suối onsen và các bãi trượt tuyết quanh đây cũng tuyệt không kém đâu!

5. Akita – Hồ Tazawa (田沢湖)
Hồ Tazawa là hồ sâu nhất nước Nhật với độ sâu 423m. Hồ Tazawa là hồ sâu nhất nước Nhật với độ sâu 423m.
Các fan của bộ phim Hàn Iris có thể dễ dang nhận ra đây là nơi được dùng để quay một số cảnh trong phim nhờ bức tường TatsukoLake Tazawa is the deepest lake in Japan at 1,388 feet (423 meters). Fans of the Korean television drama Iris may also recognize the lake from its panoramic shots with the bronze statue of Tatsuko, a mythological lake goddess, near the shoreline.

6.Yamagata – Risshakuji/Yamadera (立石寺/山寺)
chùa YamaderaChùa Yamadera
Nằm trên núi cao, chùa Yamadera là một trong những thánh địa linh thiêng nhất của Phật giáo Nhật Bản. Cầu thang lên chùa gồm 1015 bậc nên người ta thường mênh danh đây là 1000 bậc thang đến thiên đường. Khung cảnh nhìn từ chùa rất ngoạn mục.
7. Fukushima – Goshikinuma (五色沼)

8
Tiếng Nhật cái tên này là ao ngũ sắc. Sở dĩ như vậy là vì nó nằm dưới chân núi lửa Bandai và khoáng chất trong nước làm cho ao này có 5 màu khác nhau tùy thuộc theo thời tiết.

8. Ibaraki – Ushiku Buddha (牛久大仏)

2

3
 tượng Phật khổng lồtượng Phật khổng lồ
Đây là tượng Phật khổng lồ có tuổi đời trẻ nhất khi được hoàn thành năm 1993. Với chiều cao 120m, đây cũng là một trong những tượng Phật cao nhất thế giới.

9. Tochigi – Nikko Toshogu (日光東照宮)
Đây là nơi thờ phụng Tokugawa Ieyasu, tướng quân đầu tên của mạc phủ Tokugawa. Hệ thống đền chùa ở Nikko đã được xếp hạng di sản văn hóa của UNESCO.Đây là nơi thờ phụng Tokugawa Ieyasu, tướng quân đầu tên của mạc phủ Tokugawa. Hệ thống đền chùa ở Nikko đã được xếp hạng di sản văn hóa của UNESCO.
10. Gunma – Thác Fukiware (吹割の滝)
Được mệnh danh là thác Niagara của Nhật Bản, thác Fukiware là nơi bạn không thể bỏ qua khi đến Gunma.Được mệnh danh là thác Niagara của Nhật Bản, thác Fukiware là nơi bạn không thể bỏ qua khi đến Gunma.
11. Saitama – Cống ngầm thoát nước Thủ đô (首都圏外郭放水路)
Hệ thống này là hệ thống thoát nước dưới lòng đất lớn nhất thế giới và có máy bơm với khả năng đẩy 200 tấn nước / giây ra sông Edo.Hệ thống này là hệ thống thoát nước dưới lòng đất lớn nhất thế giới và có máy bơm với khả năng đẩy 200 tấn nước / giây ra sông Edo.
12. Chiba – Núi Nokogiri (鋸山)

15

Với khung cảnh từ núi nhìn xuống đầy ấn tượng, ngọn núi này còn được gọi là “Tầm nhìn tới địa ngục!. Hãy thử cảm giác mạnh ở đây khi tới Chiba nhé!

13. Tokyo – Núi Takao (高尾山)
Khi người thủ đô muốn hưởng chút gió thiên nhiên thì họ sẽ đến ngay với núi Takao ở Hachioji. Mùa thu và mùa hoa anh đào ở đây đẹp đến ngỡ ngàng. Khi người thủ đô muốn hưởng chút gió thiên nhiên thì họ sẽ đến ngay với núi Takao ở Hachioji. Mùa thu và mùa hoa anh đào ở đây đẹp đến ngỡ ngàng.
14. Kanagawa– Enoshima (江の島)
Hòn đảo nhỏ xinh đẹp này sẽ khiến bạn thổn thức vì những cây cầy xinh xinh, những ngọn hải đăng đáng yêu và rất nhiều món hải sản ngon lành.

SHARE