Ở Nhật đừng bỏ lỡ: 47 điểm đến đẹp nhất ở mỗi tỉnh của Nhật (Phần 3)

Bạn có muốn check in ở đủ 47 tỉnh trên toàn nước Nhật? Khi đến một tỉnh, đâu là nơi bạn nên đến để không phải hối tiếc? Rocketsnews24 đã chọn ra 47 điểm đến dành cho 47 tỉnh ở Nhật mà bạn không nên bỏ lỡ

26. Kyoto – Saihoji (西芳寺)

View image on Twitter

Quá khó để chọn ra một điểm đẹp nhất Kyoto giữa vô vàn thắng cảnh như Arashiyama, chùa Vàng, chùa Bạc hay đền Fushimi Inari. Saihoji được chọn vì tuy không nổi tiếng nhất nhưng đây là ngôi chùa độc đáo bậc nhất ở Kyoto với những thảm rêu xanh tuyệt đẹp và ao nhỏ hình chữ tâm, đặc trưng cho tính Thiền của cố đô nước Nhật.

27. Osaka – Đền Iwafune (磐船神社)

View image on Twitter

Ngôi đền linh thiêng này được cho là cảnh cổng dẫn đến thiên đường và gắn với nhữn truyền thuyết về Thái Dương thần nữ Amaterasu, tổ tiên của người Nhật.

28. Hyogo – Tàn tích thành Takeda (竹田城跡)

View image on Twitter

Được mệnh danh là  Machu Pichu của Nhật Bản, di tích thành Takeda nổi tiếng vì vẻ đẹp huyền ảo của nó trong làn mây trắng bồng bềnh.

29. Nara – Horyuji (法隆寺) 

download (11)

Giống như Kyoto, cố đô Nara cũng là di sản văn hóa thế giới. Chùa Horyuji luôn nằm trong danh sách những điểm đến hút khách nhất của Nara với kiến trúc bằng gỗ độc đáo.

30. Wakayama – Thác Nachi (那智の滝)

nachi

Thác Nachi là thác cao nhất Nhật Bản và nằm trong di sản văn hóa UNESCO thuộc quần thể thánh địa núi Kii.

31. Tottori – Đồi cát Tottori (鳥取砂丘)

View image on Twitter

Đây là sa mạc lớn và duy nhất ở Nhật Bản với những đụn cát trải dài ra biển và những chú lạc đà chở khách, nhwungx hình ảnh tưởng như khó xuất hiện ở một quốc gia ôn đới như Nhật Bản.

32. Shimane– Bãi biển Inasa (稲佐の浜)

View image on Twitter

Tỉnh Shimane là nơi có đền thờ Izumo, đền thờ quan trọng thứ 2 trong Thần đạo chỉ sau đền Ise ở Mie. Bãi biển Inasa cạnh đền thờ là nơi được truyền tụng có 8 triệu vị thần tụ họp mỗi năm.

33. Okayama – Phố cổ Kurashiki (倉敷市美観地区)

View image on TwitterView image on TwitterView image on TwitterView image on Twitter

Kurashiki, tiểu Kyoto của Okayama là nơi có kênh đào thơ mộng cũng những ngôi nhà cổ kính. Ở đây còn có rát nhiều bảo tàng thú vị như bảo tàng đồ chơi, bảo tàng hộp nhạc,…

34. Hiroshima – Sensuijima (仙酔島)

View image on Twitter

Sensuijima không nổi tiếng bằng Itsukujima, một trong tam đại tuyệt cảnh của Nhật Bản nhưn nó sẽ mang lại những sự thoải mái mà người hàng xóm nổi tiếng không có. Tên của nó là đảo tiên say vì nó đẹp đến mức làm cho các vị tiên trên núi cũng phải ngất ngây. Đây là khu cắm trại và leo núi rất nổi tiếng.

35. Yamaguchi – Bãi đá Susa (須佐のホルンフェルス)

Image result for 須佐のホルンフェルス

Không chỉ các nhà địa chất và các khách du lịch cũng rất quan tâm đến bãi đá độc đáo này ở Yamaguchi.

47 điểm đến đẹp nhất ở mỗi tỉnh của Nhật (Phần 1)

47 điểm đến đẹp nhất ở mỗi tỉnh của Nhật (Phần 2)

47 điểm đến đẹp nhất ở mỗi tỉnh của Nhật (Phần 3)

47 điểm đến đẹp nhất ở mỗi tỉnh của Nhật (Phần 4)
SHARE