Rivew Gái nhật ở trường cho “thánh ” nào chưa nhìn thấy con gái Nhật đời thật bao giờ

Xét chung về gái nhật thì cũng ko hẳn là top xinh, nhưng đc cái da dẻ trảng trẻo, gái nhật có kiểu trang điểm lúc nào cũng phải má hồng như đít khỉ theo phong đánh cute, từ già cho đến trẻ, từ trẻ con cho đến u40, 1 điểm chung nữa là 10 đứa thì 7 đứa chân vòng kiềng, 1 đứa chân que tăm, 2 đứa còn lại thì chân thuộc dạng thẳng, nhưng chắc chắn 2 đứa này là ở nhà hay ngồi ghế.  Hồi đầu mình có 1 thắc mắc là tại sao gái nhật tỷ lệ chân vòng kiềng cao thế? khi sang đây mình có hỏi cô bạn thân người Nhật (e này mình sẽ làm nguyên 1 phần viết về và quá trình mình làm quen) thì e ý bảo do văn hoá cứ ngồi là quỳ nên từ bé đến lớn một người thường quỳ hàng ngày nên dần dần chân nó vòng kiềng vậy đó, bảo sao nhiều e chuẩn hot girl, khúc nào ra khúc đó nhưng nhìn xuống thấy chân khoằng khèo thấy gớm

Điểm tiếp theo về gái nhật mình từng tiếp xúc ở trường cũng như xung quanh thì họ rất thân thiện và nhiệt tình, nhớ có lần ngày thứ 3 mình ở nhật, do đi lạc nên vớ 1 e Nhật ở hỏi địa chỉ trên thẻ ngoại kiều của mình về như thế nào, thế là e ý đưa mình về tận ngõ nhà mình luôn, đưa cũng cỡ gần 30p cuốc bộ, vừa đi vừa nói chuyện cũng biết chút thông tin về e ý, sau đó mình cũng xin đc LineID, fb và instagram của e ý. (Ngọt chưa AE)

Một lưu ý quan trọng là khi làm quen thì gái nhật nói riêng và người nhật nói chung thì rất ko thích bị hỏi tuổi, mới quen mà đã hỏi rồi thì đc xếp vào thô lỗ.

Tiếp tục nói về gái ở trường, trường mình thì có nhiều gái xinh xấu đều có, nhưng tỷ lệ xinh thấy cao hơn, mình có chơi vs 2 e gái Nhật ở lớp sát vách, 1 e xinh và 1 e xấu. có thể nói mình và 2 e này là bộ 3 , vì ở trường lúc nào cũng đi cùng nhau, ăn cùng nhau, rảnh đi chơi cũng cùng nhau. 2 e này cũng là cầu nối giúp mình mở rộng mối quan hệ kết bạn đc nhiều gái Nhật trong nhóm bạn các e ý, mà công nhận bạn các e xinh và ngọt thịt thật và cũng đc join vào Group của các e ý trên LINE, group có 9 người bao gồm mình, và mình là con trai duy nhất trong đó (mình sẽ review nhóm này ở lần khác).

Còn ở lớp mình có 20 mạng, 3 người VN, còn lại là Trung Quốc, bangladesh, Ấn, Phi, Ý, brasil, Mông Cổ, Hàn. riêng e Ý kia thì có nhiều cái hay mình sẽ làm 1 chủ đề riêng về e ý sau. giàu nhất và ăn chơi nhất vẫn là mấy e Trung Quốc ở lớp nói riêng và Trung Quốc ở trường nói chung. TQ đi đến đâu đúng là tiền đè người đến đây.

hôm nay lên trường định chụp cho các thím xem gái nhật ở chỗ e nhưng đi muộn vội quá ko kịp,lúc nghỉ trưa thì xuống nhà ăn muộn quá các e ý đi hết rồi, còn có vài e nên chụp tạm cho các thím, mai e sẽ update bổ sung sau. còn riêng về mấy e gái e đang quen thì e sẽ làm 1 phần riêng có ảnh và quá trình làm quen của e.

lúc cuối h nghỉ trưa ở nhà ăn, lúc này còn mỗi nhóm này đang cb về thôi,

mấy e này đang tranh thủ tự sướng, nên tranh thủ lia máy chút,

ĐẶC BIỆT ĐÂY LÀ GÁI E QUEN. TẠM THỜI BẬT MÍ VẬY, LÚC KHÁC NHƯ ĐÃ HỨA E SẼ REVIEW.

P/S cuối tuần e sẽ review gái đèn đỏ và dịch vụ và đi ăn chơi cho các thím hóng.

.CuuVuiVe. – Voz

SHARE