Sang Nhật 2 năm, nợ không trả được, học cũng chả ra sao, nữ DHS Việt còn bị ny đá không thương tiếc

Với mong muốn thay đổi cuộc đời, nhiều bạn trẻ đã quyết định sang Nhật để học tập và làm việc. Tuy nhiên, cuộc sống xa nhà cùng với áp lực cuộc sống khiến họ phải đánh đổi nhiều thứ. Chia sẻ câu chuyện của mình bạn Hương Linh khiến nhiều người phải suy nghĩ. 

Chia sẻ trong nhóm Cộng đồng Việt Nhật ( Vietnam-Japan community ) bạn Hương Linh viết:

“Nhật Bản ngày .tháng.năm

Sang nhật đc 2 năm, được và mất bây giờ mới thấu. Nợ k trả đc, Học cũng chẳng ra sao, Người yêu tin tưởng hết mực, Bên nhau 5 năm trời tưởng chừng chẳng có gì thay đổi đc. lại bỗng chốc quay lưng vào đúng cái lúc khó khăn nhất, vất vả nhất với một đứa con gái… \

Chợt nhận ra , Bản thân đã từng bên cạnh họ lúc khó khăn, chia nhau từng đồng ăn,tiền đổ xăng, chấp nhận bên cạnh và cố gắng chỉ mong về nước có một cv tốt lo cho cái nơi mà đã nghĩ là sẽ cùng nhau gây dựng “ Gia đình”:)nhưng đến khi họ có đủ thứ khá giả thì họ lại bỏ lại mình đúng lúc mình cần nhất. Trách ai???Trách vì mày k cao ráo, ngực k, mông nhú. 
Tự hỏi. thực sự Đàn ông họ chỉ muốn mấy điều đấy s?? còn một cô gái luôn hi sinh, yêu thương chân thành. bên cạnh từ lúc còn có gì trong tay thì không đáng đc trân trọn. k bằng mấy thớ thịt đó s??

Mới biết khi thành công rồi người ta chẳng còn nhớ ở quá khứ. ng đã từng bên cạnh lúc ấy là mình nữa.”

Và cư dân mạng tham gia ý kiến:

Quả thực nếu như chàng trai đúng như những gì bạn nữ trong câu chuyện chia sẻ thì việc chia tay không có gì đáng tiếc. Có tiếc chăng chỉ là thanh xuân kia mình đã tin tưởng nhầm người.

SHARE