SỐC: Bao nhiêu năm cùng nhau lập nghiệp tại Nhật , để bỏ vợ theo gái chỉ vì…VISA Vĩnh trú?

Loading...

Gái có công, chồng vẫn phụ”, không phải là chuyện xưa nay hiếm. Mới đây, một câu chuyện như thế được chia sẻ trong nhóm Tokyo baito khiến cộng đồng dậy sóng. Bao năm cùng nhau lập nghiệp tại Nhật, chủ quán Sen Hồng bỏ vợ theo gái chỉ vì… VISA vĩnh trú??

“Gửi cái thằng mặt l.ồ.n chủ quán NHÀ HÀng SEN HỒNG bây giờ và cả cái con giáp thứ 13 đang quản lý ở quán ý

Người ta nói phụ nữ hơn nhau ở tấm ck . Nhưng mà chị gái t ko may mắn nên vớ phải cục cứt như mày thôi.dm nghĩ lại mày có dc ngày hnay là do ai ăn ở nhà t bnhiu ngày tháng ai lo cho mày đi vay tiền cho mày đi học đi làm ăn đến giờ mày có tiền mày quay ra mày cắn lại chị gái tao,!

Vừa chia tay dc 2 tuần dẫn luôn con phò về nhà ăn ở như vk ck dc. Vì tiền đi rúc l*n cái con có 2 con sau nuôi con cho nó để dc cái visa vĩnh trú ấy mà quay lại nhật.! Ngưu tầm ngưu mã tầm mã .! Thứ hãm l* vẫn là con giáp thứ 13 .! 

Chửi mày thằng ml mà cảm thấy súc phạm cái l * quá .! Súc vật nó còn biết nghĩ còn cái loại mày đéo pải xúc vật nữa rồi .! T tin vào luật nhân quả loại ăn cháo đáo bát ko khá lên được đâu.! 

Loading...

Trích lời.!

Cảm ơn Nguoi đàn bà đến sau với Ck ( cũ) của tôi! 

Tôi phải cảm ơn bạn vì đã yêu chấp nhận Ck tôi một con người : 

– luôn so sánh Vk mik với thiên hạ 

– Luôn nặng vấn đề tiền bạc lên đầu .

– Luôn chấp vặt từng câu nói .

– Luôn thực dụng tính toán có lợi bản thân mới làm ! 

– Luôn tự phụ bản thân cho mik tài giỏi nhất 

– Một người cầu toàn luôn cho bản thân mik hoàn hảo nhất ! 

– Đặc biệt cảm ơn bạn chấp nhận 1 người có tính gia trưởng vũ phu có thể khi đang yêu màu hồng chưa bộc lộ vì trc mik cũng vậy . 

– Cảm ơn bạn chấp nhận 1 con người dễ dàng buông bỏ tình nghĩa Vk Ck 10 năm ép Vk con phải ly hôn bằng được vì cái tôi cá nhân ! ( có thể vì bạn mà thay đổi cách đối xử với tôi ) 

– Cảm ơn bạn đã yêu anh ấy của ngày hôm nay khi trên đỉnh vinh quang chưa biết ngày trước chúng tôi đã trải qua những kho khăn nhục nhã để anh ấy có ngày hôm nay . Hãy sống tốt với gđ anh ấy đừng để anh ấy trách móc 1 năm về thăm gđ anh ấy 3-4 lần phải về nhiều hơn vì nếu về ít như vậy anh sẽ trách khinh thường gđ anh ấy ! Về nhà nên mang tiền nhiều chút lo cho gđ anh ấy thì chắc chắn bạn luôn là người tốt ! 

– Hãy yêu và tha thứ cho anh khi anh ấy lỡ tay đánh đập bạn đến thâm tím người hoặc ko may giãn giây chằng phải đi tiêm mới khỏi vẫn chấp nhận sự ngu muội khi yêu vì nghĩ giữ mái ấm cho con cái . 

– Cảm ơn bạn sẽ là người luôn bên anh ấy nếu anh ấy khó khăn ( nhưng giờ đỡ hơn trc ) lúc anh ấy trong tay không có gì và cả lúc anh có tất cả ko bỏ rơi anh ấy . 

– Anh là người rất khéo léo giỏi dang bởi lẽ con người ta đeo mặt nạ lâu ngày thì không biết trên mặt mik là thật hay giả nữa .hãy yêu anh ấy như mik từng yêu ! Có thể bạn khôn khéo hơn mik bạn có thể cảm hoá được đáp ứng được tất cả những gì anh ấy cần . Vì anh ấy có tất cả như ngày hôm nay không fai đi từ con số âm của 8-10 năm về trước nữa . Có thể bạn chỉ nghe anh ấy nói về anh ấy chưa nghe tôi nói nên bạn đang nghĩ ko tốt về tôi nhưng tôi ko quan trọng vì khi yêu thì họ màu hồng cặp với nhau thì dễ chiều chuộng nhau ơ với nhau mới là khó bạn ạ. 

– [ ] Ps: gửi anh với anh hãy trân trọng người phụ nữ đến sau dù vì tình yêu hay vật chất hay lý do vì cô ấy có viza Vĩnh trú ! Em cũng mong anh sống tốt đừng sân si quá . Cũng đừng phụ bạc người ấy như từng đối xử với em . Phụ nữ dễ tổn thương lắm . Có thể cô ấy mạnh mẽ trưởng thành hơn em , cũng đừng dùng phụ nữ để thực dụng như vậy .

Nó hèn lắm ! Cũng đừng bắt người khác fai tốt với mik khi mik chưa tốt . Cuộc sống em luôn nói không ai hoàn hảo cả đâu ! Yêu là chấp nhận bỏ qua khuyết và ưu điểm . Em đã yêu chấp nhận anh như vậy nhưng với anh ngược lại ko chấp nhận khuyết điểm của Vk mik thì khó sống với ai bền lâu . Chia tay nhau chưa dc3 tuần anh đón Ng mới về ra mắt sống chung với người ta được luôn anh trọng tc vậy đó hả ?

Thiên hạ sở Khanh ko bằng anh dc ? Ngấm ngầm tự bao giờ ko hay chỉ có em ngu ngốc tin tưởng anh quá nhiều . Khi nào anh mới biết cuộc đời ai mới là trân thành với mik thì muộn quá rồi anh ạ???giờ hãy cố sống dù đứng trong Đống bùn thì hãy cố giữ chân sạch anh nhé ?? Cảm ơn anh đã cho em biết ngày hôm nay em phải sống thế nào ????

Cảm ơn Bạn Giáp đã giúp Ck mik tìm được nhân duyên này chúc 3 người song hành giúp đỡ nhau hơn nữa …

bức ảnh của 4năm về trc khi Vk Ck tôi bắt đầu lập nghiệp

Bài chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra phẫn nộ trước hành đồng và việc làm của người chồng bội bạc.

Kiểm được vợ tốt đã khó mà nhiều người còn…

Nhiều người kêu gọi tấy chay quán ăn Sen Hồng

Đàn ông hèn mới đi đánh phụ nữ

Vợ đẹp, con ngoan mà không biết hưởng

Nhiều chị em “cảm phục” vì chị có thể chịu đựng được người đàn ông như vậy trong 10 năm

Thực hư câu chuyện như thế nào chúng ta vẫn chưa thể biết vì mọi thứ mới chỉ được nghe từ một phía. Tuy nhiên, nếu đúng như những gì được chia sẻ trong câu chuyện trên thì quả thực người đàn ông đó không đáng để tiếc thương.

Theo: tinnhatban

Loading...
SHARE