Thanh niên Việt liều mạng chụp ảnh lén tại Nhật, bị bắt thì đi tù như chơi

Ở Nhật Bản, luật pháp được áp dụng rất nghiêm ngặt, nhất là đối với những hành động vi phạm, xâm phạm tới con người. Những hành động như việc chụp lén của thanh niên dưới đây nếu bị phát hiện thì hậu quả sẽ rất nặng nề, thậm chí có thể đi tù “như chơi”.

Mới đây trên group Không Sợ Chồ – Tâm sự Nhật Bản, một thanh niên có nickname Lê Xuân Tư đã đăng tải một hình ảnh khá nhạy cảm chụp được ở nơi công cộng.

Có thể thấy, người phụ nữ trong ảnh đang tập trung lấy lon nước ngọt cho mình nên không thể biết được mình đã bị một thanh niên chụp trộm. Rất có thể mục đích chụp của thanh niên này chụp lại chỉ để cho vui vì vô tình phát hiện ra chút chuột mickey nổi mờ qua váy của người phụ nữ. Tuy nhiên, đây thực sự là một hành động không nên một chút nào. Tệ hơn, nếu bị phát hiện thì hậu quả mà thanh niên phải nhận sẽ là rất nặng nề, thậm chí là đi tù.

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh này, bài viết của nam thanh niên chụp lén đã nhận được khá bình luận trái chiều từ phía cộng đồng.

Dù sao thì đây cũng là một hành động không tốt, hi vọng thanh niên này sẽ không lặp lại những hành động tương tự trong tương lai.

Theo tinnhatban

SHARE