Thường xuyên dùng những loại thực phẩm này của Nhật, bạn sẽ sớm đi gặp t.ử thần!

Các loại nước/thuốc chứa chất caffeine vô cùng độc hại. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số sản phẩm vô cùng độc hại từ Nhật Bản, không nên quá lạm dụng.

Trong vòng 5 năm, có ít nhất 101 người nhập viện và 3 người trong số đó tử vong vì trúng độc khi uống các loại nước / thuốc chứa chất caffeine.

Hiện nay các loại nước uống tăng lực, hay thuốc chứa chất caffeine ngày càng được giới trẻ ưa chuộng vì nó giúp tinh thần tỉnh táo và tỉnh ngủ, tuy nhiên nếu lạm dụng quá nhiều loại thức uống này sẽ gây ra các hiện trạng như thở gấp, buồn nôn, tim đập nhanh…và thậm chí là tử vong. Người ta chưa thống kê chính xác nhưng ít nhất đã có 3 ca tử vong vì nguyên nhân này tại Nhật Bản, và tại Mỹ những tin ngộ độc như này thì không hề hiếm.

Theo giáo sư của đại học Y Saitama thì trong một vài tiếng mà bạn tiêu thụ trên mức 1000mg Caffein là có khả năng bị xảy ra trúng độc, trong 100ml cà phê chứa khoảng 60 mg caffein, trong một lon tăng lực thì chưa tới 100 mg caffein.

Nếu bạn có các dấu hiệu như đau đầu; mất ngủ; lo lắng; buồn nôn; bồn chồn; đau bụng; nhịp tim nhanh; co giật cơ thì hãy dừng lại ngay nhé, kẻo toi đấy.
Một số loại thức uống chứa cafeinMột số loại thức uống chứa cafein

Các sản phẩm này xuất hiện rất nhiều tại các hệ thống bán lẻCác sản phẩm này xuất hiện rất nhiều tại các hệ thống bán lẻ
thuong-xuyen-dung-nhung-loai-thuc-pham-nay-cua-nhat-ban-se-som-di-gap-tu4

Theo Tin Tức Nước Nhật

SHARE