Tin buồn: Người con Hà Tĩnh Tin buồn: Người con Hà Tĩnh bị đuối nước t.ử v.o.n.g tại Nhật Bảnbị đuối nước tử vong tại Nhật Bản

Chiều ngày 25 tháng 5, trong lúc tắm biển cùng bạn công ty, một lao động người Hà Tĩnh không may bị đuối nước tại Nhật Bản.

Nạn nhân là Trần Văn Sang sinh 1/6/1994 tại thôn Thanh Lam, xã Thạch Khê, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Chiều ngày 25 tháng 5 Sang cùng 2 người bạn cùng công ty đi tắm biển Kamogawa, Chiba. Trong lúc tắm, Sang không may bị sóng đánh chìm, t.ử v.o.n.g.

Tin buồn: Người con Hà Tĩnh bị đuối nước t.ử v.o.n.g tại Nhật Bản - ảnh 1

Nguyễn Văn Sang (Ảnh Cộng đồng người Việt tại Nhật)

Thi thể của Sang sau đó đã được đội cứu hộ tìm thấy lúc 20h30 và đước đưa vào bệnh viện và x.á.c minh đã m.ấ.t vào 21:00 cùng ngày.

Nguồn: Cộng đồng người Việt tại Nhật

Tin tức liên quan

Du học sinh và tin nhắn nhói lòng của người cha: Con có nhớ nhà, nhớ ba mẹ không? Ba mẹ nhớ con quá!

Tin buồn: Người con Hà Tĩnh bị đuối nước t.ử v.o.n.g tại Nhật Bản - ảnh 2

Đi học xa nhà, sống xa Việt Nam hàng chục nghìn cây số, đọc được tin nhắn này, thử hỏi ai không buồn, không cảm động, không tủi thân cơ chứ. Du học sinh, sống một mình ở một nơi hoàn toàn xa lạ không phải là điều dễ dàng. Mọi thứ đều khác biệt so với quê hương, không có gia đình, bạn bè, người thân bên cạnh, tất cả phải tự lực cánh sinh, tự mình phấn đấu, nỗ lực vươn lên tất cả.

Ba mẹ nào mà không xót, không thương con, cho con đi du học cũng là mong muốn con có một cuộc sống tươi đẹp hơn, tương lai sáng hơn, chứ ai nào nỡ xa con. Cảnh đi học cả ngày cười cười nói nói trên lớp, tối về nhà lại thui thủi một mình trong phòng. Muốn nghe một tiếng nhắc nhở học bài đi của ba, của mẹ hay tiếng thì thầm nhỏ to nói chuyện của đứa em cũng không được.

Du học, cảm giác cô đơn nhất là khi tỉnh dậy thấy xung quanh mình toàn người lạ. Thèm được nói tiếng Việt, được ăn đồ ăn Việt, được gặp gỡ những người Việt.

Tin buồn: Người con Hà Tĩnh bị đuối nước t.ử v.o.n.g tại Nhật Bản - ảnh 3

Bình thường ở nhà ba ít nói lời yêu thương nhưng khi xa con gái, ba cũng yêu cũng nhớ lắm

Tin buồn: Người con Hà Tĩnh bị đuối nước t.ử v.o.n.g tại Nhật Bản - ảnh 4

Ở nhà có thể ba khó tính, hay mắng, ít nói lời yêu thương, nhớ nhung nhưng thật ra ba sống rất tình cảm, rất sâu sắc. Nuôi nấng con cái nên người, cũng giống như việc bạn đang chăm chút cho một đóa hoa đến lúc nó nở, chứa đựng tất cả sự mong chờ cũng như tình cảm ấm áp. Xa con, ba nào mà chẳng nhớ, chẳng thương.

Tin buồn: Người con Hà Tĩnh bị đuối nước t.ử v.o.n.g tại Nhật Bản - ảnh 5

Ba và con gái luôn có một tình cảm gắn bó khăng khít đặc biệt. Đối mặt với cô công chúa nhỏ, ba bỗng nhiên trở nên dịu dàng đến lạ, ba vẫn biết nhắn tin nói nhớ con gái, vẫn mong mỏi từng ngày chờ con gái về thăm nhà, để được chứng kiến sự trưởng thành của con.

Tình thương của ba cao như núi, ba có thể không chăm sóc con được cẩn thận như mẹ, cũng không giỏi bày tỏ tình cảm, nhưng ba luôn có cách riêng để bày tỏ tình yêu của mình dành cho cô con gái bé bỏng.

Nguồn: Kenh14

SHARE