Top 5 phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất khi đi du học, XKLĐ Nhật Bản

Đến Nhật du học hay xuất khẩu lao động thì năng lực tiếng Nhật là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới hay không.

Học tiếng Nhật qua phần mềm vừa rẻ vừa hiệu quả
Học tiếng Nhật qua phần mềm vừa rẻ vừa hiệu quả

 

Đối với người lao động Việt Nam khi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc, điều khó khăn nhất mà bạn phải trải qua chính là bất đồng ngôn ngữ. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại đã mang đến nhiều giá trị vô cùng to lớn. Trước đây, việc học tập bắt buộc bạn phải có sách vở, giấy bút nhưng giờ đây với những công cụ, phần mềm học tiếng Nhật, luyện gõ chữ…sẽ giúp cho việc học tiếng Nhật của bạn trở nên tiến bộ hơn bao giờ hết.

Phần mềm học tiếng Nhật cũng là một trong những câu hỏi mà chuyên mục tư vấn, hỏi đáp mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật tới các bạn danh sách những phần mềm học tiếng Nhật nhỏ gọn, đơn giản bạn chỉ cần tải về và cài đặt vào máy tính hoặc điện thoại di động để sử dụng, chắc chắn nó sẽ rất hữu ích cho việc học tiếng Nhật của bạn đó.

1. Phần mềm Power Japanese

Phần mềm này theo đánh giá của mình là khá hữu ích cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Với các bài học dễ hiểu, dễ nhớ sẽ giúp cho bạn theo dõi bài học dễ dàng hơn.

Bạn có thể tải phần mềm tại: http://power-japanese.software.informer.com/

Ảnh chụp phần mềm Power Japanese - công cụ học tiếng Nhật hữu ích
Ảnh chụp phần mềm Power Japanese – công cụ học tiếng Nhật hữu ích

 

2. Font chữ tiếng Nhật

Học tiếng Nhật qua video trên youtube, mạng xã hội…

 

Một điều chắc chắn rằng để học tiếng Nhật trên máy tính thì bạn cần có font chữ tiếng Nhật. Bởi những phần mềm học tiếng sẽ không biết phát huy tác dụng nếu bạn chưa cài bộ font chữ tiếng Nhật về máy. Hiện tại các phiên bản hệ điều hành window mới đa số đều cũng được tích hợp sẵn các font chữ tiếng Nhật rồi. Tuy nhiên nếu với lý do nào đó mà máy tính của bạn chưa có font chữ tiếng Nhật thì hãy tải về máy theo link chia sẻ phía dưới các bạn nhé.

Tải tại đây: http://www.mediafire.com/download/uzmaykt5uzm/font.rar

3. Bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator

Luyện tập viết tiếng Nhật thì chắc chắn không thể thiếu bộ gõ này đúng không các bạn, luyện tập gõ tiếng Nhật thường xuyên sẽ giúp các bạn học nhanh và nhớ lâu hơn.

Tải bộ gõ tiếng Nhật tại đây: http://taimienphi.vn/download-njstar-communicator-1483

Ấn Download để tải phần mềm Bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator
Ấn Download để tải phần mềm Bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator

 

4. Từ điển tiếng Nhật

Học từ mới là điều hết sức cần thiết do đó từ điển tiếng Nhật cũng là một trong những công cụ không thể thiếu trong hành trình trinh phục ngôn ngữ này. Bộ từ điển với 23,000 từ tiếng Nhật – tiếng Anh Cách phát âm trong romaji Đánh dấu từ và tạo list các từ cần xuất sang phần mềm Declan’s Flashcards….

Tải từ điển tiếng Nhật tại http://www.declan-software.com/japanese/japanese_download_rd.htm

Có rất nhiều công cụ học tập hữu ích trong phần mềm này
Có rất nhiều công cụ học tập hữu ích trong phần mềm này

5. Phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại

Ắt hẳn các bạn đều đã trang bị cho mình một chiếc smartphone, sẽ thật tiếc nếu không phát huy hết khả năng của nó vào việc học tập. Với ứng dụng học giao tiếp tiếng Nhật nhỏ gọn chứa 20.000 câu giao tiếp thông dụng, 18 loại chủ đề khác nhau, đồng thời hỗ trợ 3 ngôn ngữ là tiếng Anh, Việt Trung. Với phần mềm này bạn có thể học tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi.

Tải phần mềm học giao tiếp tiếng Nhật miễn phí: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.thonvy.japanesevietnamese

Tải phần mềm học giao tiếp tiếng Nhật trên App Store
Tải phần mềm học giao tiếp tiếng Nhật trên App Store

 

Ngoài ra các bạn cũng có thể lên Store để tìm kiếm thêm nhiều phần mềm học tiếng Nhật hữu ích khác thông qua các từ khóa như: Học tiếng Nhật, phần mềm học tiếng Nhật, Học giao tiếp tiếng Nhật…

Hi vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp việc học tiếng Nhật của bạn hiệu quả và thú vị hơn bao giờ hết.

 

Theo japan.net

SHARE