Xem thánh ăn Nhật Bản về Việt Nam ăn phở

Đến Việt Nam tham dự cuộc thi ăn nhiều, “thánh ăn Nhậ Bản” vẫn giữ được phong độ, ăn sạch 2 tô phở, trong đó có 1 tô kích thước cực đại.
Ngày 26/3, cô gái nổi tiếng nhờ khả năng ăn nhiều - " thánh ăn Nhật Bản" Moeazu đã có mặt tại một sự kiện dành riêng cho giới trẻ yêu mến văn hóa Nhật Bản được tổ chức tại TP.HCM. Tại đây, Moeazu đã khiến nhiều bạn trẻ há hốc mồm khi ăn liên tục 2 bát phở to đùng. Ngày 26/3/2017, cô gái nổi tiếng nhờ khả năng ăn nhiều – ” thánh ăn Nhật Bản” Moeazu đã có mặt tại một sự kiện dành riêng cho giới trẻ yêu mến văn hóa Nhật Bản được tổ chức tại TP.HCM. Tại đây, Moeazu đã khiến nhiều bạn trẻ há hốc mồm khi ăn liên tục 2 bát phở to đùng.
 
Cùng với Moeazu, có vài người trẻ Việt cũng tham gia thử sức ở phần thi ăn phở nhiều. Tuy nhiên, dù là bạn nam cao to vạm vỡ nhưng vẫn không thể ăn nhanh, ăn nhiều bằng cô gái nhỏ nhắn đến từ Nhật Bản. Cùng với Moeazu, có vài người trẻ Việt cũng tham gia thử sức ở phần thi ăn phở nhiều. Tuy nhiên, dù là bạn nam cao to vạm vỡ nhưng vẫn không thể ăn nhanh, ăn nhiều bằng cô gái nhỏ nhắn đến từ Nhật Bản.
 
Khoảnh khắc Moeazu ăn ngấu nghiến bánh phở, húp hết nước phở trong bát một cách ngon lành, sau đó đưa chiếc tô trắng tinh lên khoe chiến tích khiến nhiều người trẻ tham gia cổ vũ há hốc mồm. Khoảnh khắc Moeazu ăn ngấu nghiến bánh phở, húp hết nước phở trong bát một cách ngon lành, sau đó đưa chiếc tô trắng tinh lên khoe chiến tích khiến nhiều người trẻ tham gia cổ vũ há hốc mồm.
 
Một số thí sinh khác cùng tham gia thử thách ăn nhiều. Một số thí sinh khác cùng tham gia thử thách ăn nhiều.
 
Tất cả đã sẵn sàng rồi! Tất cả đã sẵn sàng rồi!
 
Cô gái Nhật Bản tự tin thể hiện khả năng ăn uống của mình. Cô gái Nhật Bản tự tin thể hiện khả năng ăn uống của mình.
 

xem-thanh-nhat-ban-ve-viet-nam-pho7

xem-thanh-nhat-ban-ve-viet-nam-pho8
Moeazu đã ăn hết bát phở cỡ đại. Moeazu đã ăn hết bát phở cỡ đại.
 
Và ngấu nghiến ăn thêm 1 bát phở nhỏ nữa. Và ngấu nghiến ăn thêm 1 bát phở nhỏ nữa.
 
Bát nhỏ cũng sạch bong. Bát nhỏ cũng sạch bong.
 
“Quả không hổ danh là cô gái ăn nhiều. Ăn quá trời mà nhìn người nhỏ xíu”; “Nhìn cô ấy nuốt từng bánh phở một cách ngon lành mà ngưỡng mộ. Không hiểu số phở ấy tiêu hóa đi đâu mà nhanh dữ vậy;” “Thật ngoài sức tưởng tượng, nếu không chứng kiến trực tiếp, chắc sẽ không thể tin khả năng phàm ăn của cô gái này”;… những bạn trẻ có mặt tại Lễ hội truyền tai nhau những câu bình luận như thế sau khi xem Moeazu ăn phở. “Quả không hổ danh là cô gái ăn nhiều. Ăn quá trời mà nhìn người nhỏ xíu”; “Nhìn cô ấy nuốt từng bánh phở một cách ngon lành mà ngưỡng mộ. Không hiểu số phở ấy tiêu hóa đi đâu mà nhanh dữ vậy;” “Thật ngoài sức tưởng tượng, nếu không chứng kiến trực tiếp, chắc sẽ không thể tin khả năng phàm ăn của cô gái này”;… những bạn trẻ có mặt tại Lễ hội truyền tai nhau những câu bình luận như thế sau khi xem Moeazu ăn phở.
Nguồn: Kiến Thức

SHARE