Xuất hiện bản sao của cô Kim Kardashian đây rồi: Vòng ba 152cm, khẳng định là hoàn toàn tự nhiên!

Nhiều người gọi Eudoxie Yao là cô Kim của châu Phi khi người phụ nữ này sở hữu một vòng 3 thực sự đồ sộ khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Từ lâu, Kim Kardashian đã được nhiều người biết tới vì sở hữu vòng ba thực sự nảy nở. Hình tượng của cô Kim đã trở thành “mục tiêu” cho nhiều người phấn đấu để có được một vòng ba gợi cảm như vậy. Tuy nhiên, nếu Kim Kardashian gặp được cô gái tên Eudoxie Yao này, chắc chắn Kim cũng phải ngả mũ vì vòng 3 siêu khủng của cô gái kia.

Hãy gặp gỡ “cô Kim của châu Phi” – Eudoxie Yao, người có vòng ba tới 152cm.

Xuất hiện bản sao của cô Kim Kardashian đây rồi: Vòng ba 152cm, khẳng định là hoàn toàn tự nhiên! - Ảnh 1.

Vòng ba quả thực rất ấn tượng.

Eudoxie Yao sống tại Abidjan, Bờ Biển Nga và có tới hơn 425,000 người theo dõi trên Instagram nhờ vòng ba thực sự nảy nở của mình. Eudoxie Yao rất tự tin về cơ thể quyến rũ của mình. Cô gái này còn cho biết vòng ba của cô có khả năng khiến dòng người đang đi trên đường phải dừng lại.

Nếu thoạt nhìn qua, ai cũng nghĩ rằng chị Eudoxie Yao đã từng tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ thì mới có được vòng mông ấn tượng như này. Tuy nhiên, Eudoxie Yao cho biết cô chưa bao giờ đụng vào dao kéo cả.

“Tôi chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ, chưa bao giờ trong cuộc đời tôi cả”, cô khẳng định.

“Mọi thứ luôn luôn như vậy. Chị tôi còn có vòng mông lớn hơn cả. Đó là hoàn toàn tự nhiên”.

Chính vì vòng ba nảy nở như vậy, Eudoxie Yao thường thích mặc những chiếc quần bó để có thể khoe được cơ thể quyến rũ của mình. Ngoài ra, Eudoxie Yao cũng phải thường xuyên may quần áo vì khó kiếm được kích cỡ vừa ý.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình của Eudoxie Yao để xem, nếu so với cô Kim thì ai sẽ là người quyến rũ hơn.

Xuất hiện bản sao của cô Kim Kardashian đây rồi: Vòng ba 152cm, khẳng định là hoàn toàn tự nhiên! - Ảnh 4.

SHARE